Chỉ Dẫn Sử Dụng Máy Dập Lai Cán Ren Chân Rèm Cửa

Rất nhiều khách hàng mặc dù đã mua máy dập lai chân rèm về, tuy đã có thợ đến tận nơi hướng dẫn, nhưng vẫn có một số khách hàng vẫn lấn cấn và không biết sử dụng và vận hành máy sao cho hiệu quả. Vì thế, qua bài viết này mình nhằm Chỉ Dẫn cụ thể về phương pháp vận hành Sản Phẩm Máy Dập Lai Ép Bông Chân Rèm Màn Cửa sao cho đạt hiệu quả nhất.

Chỉ Dẫn Sử Dụng Máy Dập Lai Cán Ren Chân Rèm Cửa

Cấu Trúc Của Máy Dập Lai Ép Bông Chân Rèm Màn Cửa

Thân thiết bị máy dập lai chân màn rèm cửa về thiết kế cũng giống các loại thiết bị may công nghiệp bình thường (riêng dòng máy hơi thì có thêm đầu nối nén khí và dây nén khí, bình nén khí khoảng 30L), Con lăn, bàn máy, bộ điều khiển vi tính. Dưới thân sản phẩm là bàn đạp, bàn nâng thiết bị, motor, bộ nguồn. Tất cả các bộ phần này mình đều có thể tháo rời ra và lắp vào được.


Chỉ Dẫn Sử Dụng Máy Dập Lai Cán Ren Chân Rèm Cửa 1

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Dập Lai Cán Ren Chân Rèm Cửa

Máy có thể sử dụng dòng điện 220V, tuy nhiên, chúng ta nên gắn dây tiếp đất từ thân thiết bị máy dập lai xuống đất, để tránh tình trạng trong quá trình vận hành máy, chúng ta bị điện giật.

Nguyên nhân, thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, là những nước sử dụng điện 110V, vì thế máy được sản xuất và thiết kế phù hợp cho dòng điện 110V thay vì 220V. Khi nhập về Việt nam phải thay đổi sao cho phù hợp với dòng điện 220V. Vì vậy, trong quá trình sử dụng có thể dẫn tới tình trạng bị điện giật.

Xem thêm: Báo giá máy dập lai chân rèm cửa
Chỉ Dẫn Sử Dụng Máy Dập Lai Cán Ren Chân Rèm Cửa 2

Dòng điện 220V vốn là dòng điện xoay chiều là dòng điện không ổn định trong quá trình sử dụng. Phần lớn các nước phát triển đều không sử dụng dòng điện 220V và chuyển qua dùng dòng điện 110V, vì nó vừa an toàn và vừa tiếp kiệm.

Vì thế, khi nhập khẩu về Việt nam, máy buộc phải thay đổi cho phù hợp với điều kiện tại Việt nam. Vì dòng điện xoay chiều 220V tại Việt nam không ổn định, nên bắt buộc phải trang bị thêm trong cây vi tính điều khiển của máy phải có thêm cầu trì kết nối, để tránh trường hợp dòng điện quá tải dẫn tới cháy nổ, giúp bảo vệ máy trong quá trình vận hành sử dụng.

Nếu trường hợp quá tải dòng điện diễn ra, máy có thể tự động ngắt dòng. Còn trong trường hợp bóng cầu trì bị hỏng, cháy, bạn có thể dễ dàng tháo hộp bộ điều khiển cây vi tính ra để thay lại bóng cầu trì mới. Nếu có điều kiện tài chính, bạn nên có bộ ổn áp để đảm bảo dòng điện luôn ổn định trong quá trình hoạt động sử dụng máy.Chỉ Dẫn Sử Dụng Máy Dập Lai Cán Ren Chân Rèm Cửa 3

Bên dưới thân máy chúng ta có 1 chân vịt để chạy máy, riêng dòng máy hơi thì có thêm một bàn đạp chân vịt khác để nâng con lăn lên xuống tự động. Để chạy máy, bạn chỉ cấn chỉnh con lăn một lần, lâu lâu mới phải chỉnh lại và đạp chân vịt, cứ thế là tha hồ tạo ra sản phẩm.

Bộ điều khiển trên cây vi tính, để chạy máy, bạn cần mở công tắc màu đỏ, sau đó ấn nút tạo nhiệt màu đỏ kế bên, chỉnh tốc độ nhanh chậm (là nút đen có vạch trắng ngoài cùng bên trái), điều chỉnh nhiệt (nút đen có vạch trắng bên phải). Tùy theo loại vải, chúng ta sẽ chỉnh mức nhiệu độ khác nhau sao cho phù hợp với từng chất liệu vải riêng biệt.


Chỉ Dẫn Sử Dụng Máy Dập Lai Cán Ren Chân Rèm Cửa 4

Do máy chạy kết hợp sóng siêu âm và nhiệt, nên để cắt vải và in hoa văn lên vải rèm, ở phần trục con lăn, chúng ta nên chỉnh con lăn sao cho sát với mặt nguyệt thì lúc này máy mới có thể in hình hoặc cắt vải theo ý muốn của chúng ta. Kinh nghiệm may rèm lâu năm là chúng ta chỉ nên chỉnh con lăn sao cho máy chỉ cắt mép viền và in hình hoa văn lên mép vải là được.

Dưới Đây Là Video Chi Tiết Cách Sử Dụng Máy Ép Bông Rèm

Dưới đây là video chi tiết hướng dẫn cách để các bạn có thể tự vận hành máy dập lai chân rèm cửa sao cho trơn chu nhất. Mong rằng qua video này sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình thực hiện công việc.
Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp máy dập lai, ép bông, đục lỗ ô-rê, cắt vải rèm. Nếu quý vị có nhu cầu mua sản phẩm xin liên hệ - Hotline 0972400688
Tất cả các dòng Sản Phẩm máy dập lai chân rèm của  công ty Quỳnh Hương chúng tôi đều được giao hàng miễn phí toàn quốc!

Xem thêm: Địa chỉ mua máy dập lai


Post a Comment

0 Comments