Cách Xây Dựng Hệ Thống Chăm Sóc Tập Hợp Khách Hàng Tiềm Năng

Tập hợp khách hàng tiềm năng càng gắn kết, có tính tương tác cao thì càng dễ bán hàng. Vì vậy, muốn xây dựng hệ thống chăm sóc tập hợp khách hàng tiềm năng hiệu quả, ta nên thường xuyên gửi cho khách hàng các thông tin hữu ích hoặc các quyền lợi thiết thực nhất liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của chúng ta cho khách hàng.
Cách Xây Dựng Hệ Thống Chăm Sóc Tập Hợp Khách Hàng Tiềm Năng
Cách Xây Dựng Hệ Thống Chăm Sóc Tập Hợp Khách Hàng Tiềm Năng

Dưới đây là các bước về Cách Xây Dựng Hệ Thống Chăm Sóc Tập Hợp Khách Hàng Tiềm Năng.
Bước 1. Tại website, ta nên xây dựng một blog và trên blog thường xuyên đăng những nội dung chứa các thông tin hữu ích nhằm giải quyết các vấn đề, vướng mắc mà khách hàng đang gặp phải.

Bước 2. Thực hiện gửi Email cho khách hàng, với nội dung được tóm tắt ngắn gọn của bài viết trên blog nhằm lôi kéo họ về bài viết trên blog để xem nội dung.

Bước 3. Khách hàng viếng thăm blog để đọc nội dung. Ở đây ta cần lưu ý:
- Chủ đề blog phải định hướng được nội dung ta muốn chia sẻ.
- Không nhất thiết blog chỉ nói về sản phẩm, dịch vụ mà ta đang kinh doanh, vì như thế sẽ rất hẹp và khó phát triển nội dung.
- Ta nên mở rộng chủ đề, nhưng vẫn liên quan tới ngành mà ta kinh doanh. Ví dụ, bán túi xách thời trang, thì ta có thể viết chủ đề xu hướng thời trang túi xách mới nhất.
- Blog không nên đặt riêng biệt, mà nên đặt bên trong website giống như một chuyên mục con. Lợi ích của cách làm này là khi khách hàng đến với nội dung blog sẽ thấy được sản phẩm, dịch vụ mà ta kinh doanh. Từ đó giúp ta dễ dàng quảng bá sản phẩm mình đang kinh doanh, đồng thời giúp khách hàng dần quen thuộc với địa chỉ website của chúng ta. 

Post a Comment

0 Comments