Dầu Xoa Bóp Trị Đau Nhức Nào Hiệu Quả Tốt Nhất?

Dầu xoa bóp là một trong các sản phẩm hữu hiệu giúp giảm đau nhức, điều trị tốt cho các chứng đau, nhức, mỏi...Khi nghĩ đến dầu xoa bóp, đa số người Việt nam ta đều nghĩ đến các sản phẩm xoa bóp mang thương hiệu gia truyền, vì có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên và luôn được bà con ta tin dùng. Trong bài viết này mình xin giới thiệu các bạn sản phẩm Dầu xoa bóp gia truyền trị đau nhức xương khớp hiệu quả và theo mình là tốt nhất hiện này, là Dầu Xoa Bóp Gia Truyền Bình An Công Chính!
Dầu Xoa Bóp Trị Đau Nhức Nào Hiệu Quả Tốt Nhất?

Tại sao mình nói Dầu Xoa Bóp Gia Truyền Bình An Công Chính là một trong số các loại dầu gia truyền tốt nhất hiện nay.
- Thứ nhất, sản phẩm hoàn toàn được chiết từ thảo dược thiên nhiên. Đa số là các dược liệu từ thuốc Nam sẵn có mà bà con ta vẫn thường xử dụng trong dân gian.
- Thứ 2, đây là sản phẩm dầu xoa bóp gia truyền 3 đời có công dụng tốt được lưu truyền lại cho đến ngày nay.
- Thứ 3, dầu có nhiều công hiệu tốt trên sức khỏe với trên 35 công dụng khác nhau chứ không chỉ là trị đau nhức xương khớp, phù hợp cho mọi lứa tuổi và không hạn chế đối tượng xử dụng.
- Thứ 4, qua nhiều năm tháng xử dụng, nhiều bà con đã cho những phản hồi rất tốt về dầu xoa bóp gia truyền Bình An công chính. Hiện tại, tuy chỉ là sản phẩm gia truyền, nhưng từ Bắc đến Nam nhiều bà con đã biết đến và tin dùng dầu xoa bóp Bình An.
- Thứ 5, nhiều thương gia Trung Quốc khi đến Việt nam làm việc được mình mời dùng thử dầu xoa bóp Bình An cũng cho cảm nhận rất tốt về sản phẩm và mua về làm quà tặng cho gia đình bên Trung Quốc. Mặc dù Trung Quốc là nơi sản xuất rất nhiều những sản phẩm xoa bóp có thương hiệu từ trước tới nay.

Công Dụng Dầu Xoa Bóp Bình An.
  - Trị nhức gân xương, chân tay tê mỏi, thấp khớp, tê bại.
  - Chấn thương do: bong gân, sai khớp, sưng bầm.
  - Giúp cầm máu, lành vết thương, vết kiến cắn, muỗi chích.
  - Cảm cúm, ho, sổ mũi, nhức đầu, tức ngực, nhức lưng vai.
  - Hữu dụng trong trường hợp cấu cứu do trúng gió.
  - Trị lỗ tai bị viêm có mủ.
  - Đau răng, sưng nướu, sưng hàm, khàn tiếng.
  - Các bệnh phong ngứa, chốc lở, mụn nhọt, mề đay (xông).
  - Nước ăn chân tay, phụ nữ sinh đẻ, người lao động nặng, trúng thực, đau bụng, đầy hơi, ói mửa.

Các Loại Dầu Xoa Bóp Bình An Đang Được Lưu Thông Trên Thị Trường.


- Loại chai 30ml giá bán 35.000đ/chai. 

- Loại chai 135ml giá bán 155.000đ/chai. 

- Loại chai 330ml giá bán 330.000đ/chai. 

Để biết thêm về thông tin và Đăng ký mua sản phẩm xin xem chi tiết đường link sau: >>>Dầu Xoa Bóp Bình An Công Chính!

  • Đại Lý Phân Phối Tại TPHCM: C-0907 Citihome, F Cát Lái, Quận 2 (Gặp Anh Hưng - 0972.400.688) - Nhà Thuốc Nhật An, 37 Quốc Hương, F Thảo Điền, Q2 - 0937 856 168
  • Đại Lý Phân Phối Tại Hà Nội: Số 4B Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội ( Đối diện Văn Miếu - Shop Steven Nguyễn - Gặp Ngân - 0973.732.572)
  • Đại Lý Phân Phối Tại Quảng Ninh: - Gặp Kim 0976 160 900
  • Đại Lý Phân Phối Tại TP Móng Cái - Hoặc Ki-ốt 75, cổng chính chợ 3 Móng Cái, Phường Trần Phú (gặp Cô Yên - 032 789 3638)
  • Đại Lý Phân Phối Tại TP.Thái Nguyên: Tổ 9 Thị Trấn Chùa Hang - Huyện Đồng Hỷ - TP Thái Nguyên (Gặp Chị Hương - 0988459699)
  • Đại Lý Phân Phối Tại TP.Hải Phòng: số 04 - Ngách 36 - Ngõ 84 - Dân Lập - Lê Chân - Hải Phòng (Gặp Anh Hòa - 032. 872.8326)

Post a Comment

0 Comments