WellnessKids Có Tốt Không?

Chào anh chị và các bạn, một trong các thắc mắc của anh chị và các bạn đó là Wellness Kids có tốt không? Nhằm giải đáp những thắc mắc đó Hưng có thực hiện bài viết này để giúp anh chị và các bạn có thể nhận được về sản phẩm trước khi quyết định nên hay không nên mua sản phẩm về cho con em mình sử dùng.
WellnessKids Có Tốt Không?
WellnessKids Có Tốt Không?
Theo thông tin sản phẩm, WellnessKids là một thực phẩm chức năng, hỗ trợ cho trẻ thấp còi, biếng ăn chậm lớn. Sản phẩm có chứa 13 vitamin và 8 khoáng chất thiết yếu cần thiết cho trẻ phát triển khỏe mạnh, mau lớn, ăn ngon miệng. Đặc biệt giúp tăng cường hệ thống miễn dịch giúp trẻ ít bị cảm cúm sốt, sởi và các bệnh tật liên quan, do WellnessKids có chứa Vitamin A và C... Sản phẩm được sản xuất tại Anh Quốc, bởi công ty Thủy Điển Oriflame.

WellnessKids được nén dưới dạng viên vitamin tổng hợp và được tổ chức y tế thế giới WHO khuyến cáo nên dùng cho trẻ chậm phát triển. Có chứa Omega 3 tinh khiết tự nhiên và axit béo cần thiết cho sự phát triển trí não và các neuron thần kinh của bé. Đây cũng là chất  giúp phát triển mắt, thị lực và tăng sức đề kháng cho trẻ.

100% được nhập khẩu từ Anh Quốc, sản xuất  theo tiêu chuẩn GMP (tiêu chuẩn Châu Âu). Giúp bé ăn khỏe, ngủ ngon, tăng chiều cao, cân nặng, thông thường chỉ 1 tuần đến 1 tháng là thấy kết quả tùy sự hấp thụ từng bé. Sản phẩm không chứa hương liệu nhân tạo hay chất bảo quản, không chứa chất có nguồn gốc từ sinh vật dễ gây biến đổi gen và 100% từ thảo dược thiên nhiên, nên rất tốt và an toàn cho bé.

Sản phẩm được kiểm định chặt chẽ bởi cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Bộ y tế trước khi được phép lưu thông trên thị trường.
WellnessKids Có Tốt Không?1
Thông tin chứng nhận sản phẩm.
Giá sản phẩm 199.000đ/hộp - Miễn Phí Giao Toàn Quốc!

Đây là một số thông tin mà Hưng góp nhặt về sản phẩm. Nhưng thật sự WellnessKids có tốt như quang cáo không? Điều đó phụ thuộc vào cảm nhận thực tế của người sử dụng. Như con gái Hưng, trước bé cũng biếng ăn, thấp bé hơn so với bạn bè, ban đầu vợ chồng Hưng cũng rất lo lắng, đưa bé đi khám tại một số cơ sở y tế như Bệnh Viện Hoàn Mỹ trên đường Phan Xích Long, Victoria Healthcare trên đường Điện Biên Phủ cà khám cả Nancy trên đường Nguyễn Văn Cừ và Trần Hưng Đạo... Mình cũng nghe theo lời khuyên của bác sĩ, làm đủ cách mà bé vẫn còi cọc. Nhưng từ khi dùng WellnessKids tới giờ bé nhà Hưng ăn ngon hơn rất nhiều. Sau 3 tháng sử dụng sản phẩm, bé tăng cân, nhìn tròn trĩnh hơn nhiều.
WellnessKids Có Tốt Không?
Hình ảnh bé nhà mình sau một thời gian sử dụng

Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn hoặc muốn đăng ký sản phẩm xin gọi trực tiếp với mình: Hotline - 0972 400 688

Post a Comment

0 Comments