Cách Tạo Quảng Cáo Từ Bài Viết Fanpage

Cách tạo quảng cáo từ bài viết Fanpage rất hữu ích vì nó giúp tận dụng bài viết có sãn từ Fanpage, tiết kiệm công sức tạo quảng cáo. Chúng giúp gộp chung tất cả tương tác vào cùng một bài viết. Nếu bài viết có nhiều tương tác sẽ được Facebook đánh giá cao, đơn giá quảng cáo sẽ giảm xuống.
>>> Saved Audience Facebook Là Gì?
>>> Lookalike Audience Của Facebook Là Gì?
>>> Custom Audience Facebook Là Gì?
>>> Một Số Custom Audience Thường Được Áp Dụng Trong Thực Tiễn.
Cách Tạo Quảng Cáo Từ Bài Viết Fanpage

1. Lợi ích của việc tạo quảng cáo từ bài viết  (Post).
- Cách tạo quảng cáo này tận dụng bài viết có sãn tại Fanpage để tạo quảng cáo. Giúp tiết kiệm công sức tạo quảng cáo.
- Phù hợp với các Fanpage bán hàng có nhiều sản phẩm.
- Trên cùng một bài viết (post) có thể tạo nhiều quảng cáo, nhóm quảng cáo hay chiến dịch khác nhau. Tất cả tương tác (engagement) như like, share, comments được gộp chung vào cùng một bài viết. Khi có nhiều tương tác vào bài viết thì được Facebook đánh giá cao, đơn giá quảng cáo giảm xuống.
- Mẹo nhỏ là sau khi đã tối ưu hóa và chọn hình ảnh, thông điệp tối ưu cho quảng cáo, sử dụng nội dung này để tạo bài viết. Sau đó thực hiện quảng cáo từ bài viết này. Bằng cách này tận dụng được lợi ích của quảng cáo trên bài viết.

2. Cách tạo quảng cáo từ bài viết (post).
Để tạo quảng cáo từ bài viết (posts) rất đơn giản -> Bạn vào trang Fanpage -> lựa chọn bài viết cần quảng cáo -> Click vào biểu tượng thời gian đăng bài -> chọn ID Post

- Hình ảnh này ta click vào thời gian đăng bài post.
Cách Tạo Quảng Cáo Từ Bài Viết Fanpage 1

- Trong đường dẫn URL, ta chọn dãy số ID của bài Post.
Cách Tạo Quảng Cáo Từ Bài Viết Fanpage 4

- Vào trình quản lý quảng cáo -> Bạn có thể tạo một chiến dịch dựa trên một chiến dịch có sẵn và có cùng mục đích quảng cáo (tạo quảng cáo nhanh bằng tính năng copy) -> Sao khi tạo chiến dịch, bạn có thể chỉnh sửa lại chiến dịch tùy ý ở mục nhóm quảng cáo, nhằm hướng đến đối tượng mong muốn -> Tiếp đến bạn chọn lựa quảng cáo (Ad) -> Bạn dán ID Post của bài viết vào mục "Nhập ID bài viết" rồi gửi là xong. -> Tiếp đến đăng bài viết.

- Ở đây ta click vô phần nhập ID bài viết, rồi gián ID vào, gửi thế là xong.
Cách Tạo Quảng Cáo Từ Bài Viết Fanpage 2

- Đến bước cuối cùng ta đăng bài quảng cáo thế là xong.
Cách Tạo Quảng Cáo Từ Bài Viết Fanpage 3

Chúc các bạn có thể thực hiện tốt các bước này. Nếu có bất cứ thắc mắc xin comment xuống bài viết mình sẽ giúp trả lời các bạn.

Post a Comment

0 Comments