Giúp Phục Hồi Và Ngăn Rụng Tóc Hiệu Quả Sau Sinh Wellness Hair & Nail

Thắc mắc của các mẹ bỉm sữa đó là tình trạng bị rụng tóc sau sinh. Trong bài viết này Hưng sẽ giới thiệu đến các bà mẹ bỉm sữa một sản phẩm giúp Phục Hồi Và Ngăn Rụng Tóc Hiệu Quả Wellness Hair & Nail Nutricomplex. Sản phẩm 100% nguồn gốc thiên nhiên, nhập khẩu từ Anh Quốc.

Phục Hồi Và Ngăn Rụng Tóc Hiệu Quả Sau Sinh Wellness Hair & Nail
GIÁ 519.000đ/Hộp Miến Phí Giao Toàn Quốc
Mã số 28507

Một trong những lý do khiến các mẹ bỉm sữa thường bị rụng tóc sau sinh là do sự thay đổi đáng kể hàm lượng các hoocmon, nhất là sự suy giảm hàm lượng enstrogen. Vì thế, để cơ thể phục hồi trạng thái cân bằng sẽ gây nên gây tình trạng rụng tóc.

Sau sinh, các mẹ phải đối diện nhiều vân đề tâm lý như lo lắng, mất cân bằng giữa công việc và con cái, chịu nhiều áp lực và sức ép...dẫn đến tình trạng trầm cảm, stress sau sinh, làm rối loạn quá trình trao đổi dưỡng chất trong cơ thế khiến mái tóc trở nên yếu và dễ rụng.

Do cơ thể bị thiếu rất nhiều dưỡng chất. Vì phụ nữ khi mang thai, cần rất nhiều dưỡng chất để nuôi thai nhi và sau khi sinh, những dưỡng chất đó lại được chuyển thành sữa để nuôi con. Vì thế dẫn tới tình trạng thiếu hụt chất dinh dưỡng trầm trọng và tóc không nhận đủ dưỡng chất từ máu nên bị hư tổn và rụng. Để ngăn tình trạng rụng tóc này, mình chỉ cần bổ sung các dưỡng chất cần thiết để nó cung cấp dưỡng chất nuôi tóc, giúp tóc phục hồi nhanh chóng hơn. Wellness Hair & Nail Nutricomplex là một trong các dạng sản phẩm tuyệt vời đó, giúp ngăn ngừa rụng tóc, tóc yếu, dễ gãy, móng dễ gãy. Giúp bổ sung vitamin, aminno acid và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, hộ trợ cho mái tóc và móng chắc khỏe, đẹp hơn. Nó hoàn toàn từ thiên nhiên, có nguồn gốc Anh Quốc theo tiêu chuẩn GMP (Tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu) nên rất phù hợp vơi các mẹ sau thời kỳ cho con bú.

Phục Hồi Và Ngăn Rụng Tóc Hiệu Quả Sau Sinh Wellness Hair & Nail 1

Tại Sao nên dùng Wellness Hair & Nail Nutricomplex?

- Côn dụng Wellness Hair & Nail Nutricomplex: Giúp mọc tóc và giảm gãy rụng chỉ sau 3 tháng sử dụng.
- Giúp bổ sung vitamin, amino acid và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, hỗ trợ mái tóc và móng chắc khỏe hơn.
- Giúp cải thiện tình trạng tóc yếu, dễ gãy rụng, khiến mái tóc trông dày và chắc khỏe hơn.
- Kịch thích sự phát triển của tế bào tóc và móng tay, phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

Đối tượng nên sử dụng Wellness Hair & Nail Nutricomplex:
- Người tóc thưa, tóc dễ rụng do sau sinh hoặc nhuộm sấy quá nhiều...
- Người làm việc căng thẳng, Stress nhiều, lo lắng, khó ngủ, ăn uốn không khoa học.
- Nhuộm tóc, xuắn tóc nhiều lần làm tóc bị hư tổn.
- Phụ nữ đang mang thai hoặc dự định có thai nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Không nên sử dụng sản phẩm thay thế cho chế độ ăn đầy đủ.

Cách dùng: Ngày uống 2 viên vào buổi sáng sau khi ăn no. Uống trong 12 tuần (3 tháng) sau đó dừng uống trong 3 tuần.

Được dùng trong 2 chu kỳ, 1 chu kỳ là 3 tháng, 2 chu kỳ là 6 tháng. Chu kỳ đầu nó ngăn ngừa rụng tóc. Chu kỳ thứ 2 giúp phục hồi mái tóc, giúp mọc tóc lại, giúp tóc suôn và mượt hơn.

Thành Phần: Bulking agents (Microcrystalline cellulose, Stearic acid), L-Lysine Hydrochloride, Maltodextrin, Apple extract, L-Cysteine Hydrochloride, Ascorbic acid, Anti-caking agents (Magnesium Stearate, Silicon Dioxide), Ferrous Fumarate, Glazing agents (Hydroxylpropyl Methylcellulose, Glycerol), Zinc Oxide, Sodium Selenite

42 viên/ hộp

Sản xuất bởi: Thompson and Capper Ltd, Hardwick Road, Astmoor, Runcorn, Cheshire, WA7 1PH, Anh Quốc


***Video Thông Tin Chi Tiết Về Sản Phẩm***
***Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh***

Post a Comment

0 Comments