Lưu Ý Về Dầu Xoa Bóp Bình An Giả

Kính thưa quý khách hàng, đang sử dụng Dầu Xoa Bóp Bình An. Kính thưa quý vị, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện Dầu Bình An giả, vì vậy kính mong quý khách hàng nên lưu ý khi mua sản phẩm.
Những Lưu Ý Về Dầu Xoa Bóp Bình An Giả
Gọi Ngay Chúng Tôi Để Mua Sản Phẩm Chính Hãng - 0972 400 688

Chúng tôi là cơ sở bán Rượu Xoa Bóp Bình An chính hãng Bình An Công Chính, thật 100% và hiện đã có cơ sở phân phối toàn quốc, giao hàng tận nơi mới nhận tiền. Vì vậy, sẽ đảm bảo hơn cho quý khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết đổi trả và hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng nghi ngại.

Đặc điểm nhận dạng Dầu Bình An thật.
Kính thưa quý khách hàng, dầu bình an thật của chúng tôi, dung tích thật chỉ khoảng 35-40ml, nhưng do đựng trong chai sành to và giày, nên nhiều người có ước lượng là 50ml. Thuốc xoa bóp Bình An của chúng tôi là bài thuốc được lưu truyền cho con cháu trên 3 đời với nhiều tên gọi khác nhau. Trước kia có tên là "Rượu Xoa Bóp Mật Gấu", vì lý do tế nhị trong tên gọi, nên chúng tôi chuyển tên thành "Rượu Xoa Bóp Gia Truyền Bình An Công Chính" theo như tên thương hiệu hiện tại.

Điểm đặc chưng trong chất lượng sản phẩm là nước trong trai có màu đậm, trong, khi bôi nên tay thì màu vàng nhạt gần giống như nghệ, nhưng không phải nghệ. Khi mở nắp chai thì có phảng phất mùi hương quế, hương trầm, kinh giới...Do đặc tính có tinh dầu, nếu mở nắp chai sẽ khiến dầu bị bay hơi. Dầu có thể đóng lọ và sử dụng trong 5 năm mà không sợ bị hư hỏng.

Về nhãn mác thương hiệu sản phẩm: Mác được in rõ ràng, sắc nét, không đậm cũng không nhòe. Có in dòng chữ "Lưu ý hàng giả mạo". Dưới đít mỗi chai sành Dầu Bình An đều có chữ "BA" nghĩa là Bình An. Do một số trường hợp đúc chai nên chữ "BA" hơi lợt 1 chút. Nhưng phần lớn dưới đít chai của sản phẩm đều có chữ "BA". Nhưng do hiện tại, cũng đã có cơ sở nhái lại y hết, và cũng có chữ "BA" bên dưới đít chai, vì vậy quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để mua sản phẩm chính hãng.

Nhận Diện Dầu Xoa Bóp Bình An giả.
Dầu Bình An giả nước trong chai có màu nhạt hồng hồng, hoặc đậm nhưng vẩn đục, nước không trong như Bình An Thật. Không có dòng chữ "Lưu Ý Đề Phòng Hàng Giả Mạo", và cũng không có chữ "BA" dưới đít chai. Một số thì có để thành phần "mật gấu", còn bên Dầu xoa bóp Bình An chính hiệu đã bỏ cụm từ này nhằm phân biệt với dầu bình an giả.. Nhãn chai dầu bình an giả nhìn thì nhòe nhoẹt hoặc đậm lợt không rõ ràng, vì cố gắng bắt chiếc nhãn mác bên mình.

Gọi Ngay Chúng Tôi Để Mua Sản Phẩm Chính Hãng - 0972 400 688

  • Đại Lý Phân Phối Tại TPHCM: C-0907 Citihome, F Cát Lái, Quận 2 (Gặp Anh Hưng - 0972.400.688) - Nhà Thuốc Nhật An, 37 Quốc Hương, F Thảo Điền, Q2 - 0937 856 168
  • Đại Lý Phân Phối Tại Hà Nội: Số 4B Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội ( Đối diện Văn Miếu - Shop Steven Nguyễn - Gặp Ngân - 0973.732.572)
  • Đại Lý Phân Phối Tại Quảng Ninh: - Gặp Kim 0976 160 900
  • Đại Lý Phân Phối Tại TP Móng Cái - Hoặc Ki-ốt 75, cổng chính chợ 3 Móng Cái, Phường Trần Phú (gặp Cô Yên - 032 789 3638)
  • Đại Lý Phân Phối Tại TP.Thái Nguyên: Tổ 9 Thị Trấn Chùa Hang - Huyện Đồng Hỷ - TP Thái Nguyên (Gặp Chị Hương - 0988459699)
  • Đại Lý Phân Phối Tại TP.Hải Phòng: số 04 - Ngách 36 - Ngõ 84 - Dân Lập - Lê Chân - Hải Phòng (Gặp Anh Hòa - 032. 872.8326)
***Tùy Cơ Địa Từng Người Mà Dầu Có Những Công Dụng Khác Nhau***

Post a Comment

0 Comments