Mục Tiêu Quan Trọng Trong Quảng Cáo Facebook

Mục tiêu quan trọng nhất cho quảng cáo Facebook là thu hút khách viếng thăm vào tập hợp khách hàng tiềm năng (lead). Sau đó là chăm sóc, rồi mới bán hàng. Việc áp dụng quảng cáo Facebook không nhằm bán hàng trực tiếp ngay từ đầu. Vì điều này không đem lại hiệu quả.

>>>  Facebook Marketing Từ A-Z
>>> Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Với 0 Đồng
>>> Bí Quyết Làm Chủ Tuổi 20
>>> Bán Hàng Đỉnh Cao Với Affiliate

Mục Tiêu Quan Trọng Trong Quảng Cáo Facebook

Chúng ta dẫn khách viếng thăm vào tập hợp khách hàng tiềm năng (lead). Sau đó được chăm sóc thông qua các quyền lợi hay thông tin hữu ích trước khi giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ để mua. Tiếp theo đó là sự chăm sóc phối hợp với bán hàng. Chúng ta nên bắt đầu với sản phẩm giá trị thấp, trung bình, sau đó đến giá trị cao. Cách làm này chúng ta sẽ dẫn dắt từ khách viếng thăm thành khách mua hàng, rồi tới khách hàng thường xuyên. Cách làm này giúp tăng hiệu quả bán hàng do ta đã xây dựng mối quan hệ và uy tín với khách hàng. Điều đáng chú ý là khi ta đã thu hút khách vào tập hợp khách hàng tiềm năng (lead), ta có thể bán hàng và chăm sóc cho họ thông qua sử dụng email miễn phí, nhiều lần và rất hiệu quả.

Với cách làm này, ta nên ưu tiên dẫn khách hàng viếng thăm về trang thu hút khách hàng tiềm năng (lead page), thay vì đưa về trang sản phẩm. Trong thực té kinh doanh, ta có thể áp dụng quảng cáo Facebook cho mục tiêu khác. Nhưng việc quảng cáo Facebook dẫn về trang khách hàng tiềm năng Lead Page phải là ưu tiên hàng đầu và chiếm tỷ trọng cao nhất từ 80% trở lên. Vì chúng giúp ta xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng lâu dài.

Nội dung không nhằm mục đích thương mại, xin không coppy lại - Nguyễn Hưng

Post a Comment

0 Comments