Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Với Vốn 0 Đồng

Chào anh chị và các bạn, thật khó để chúng ta khởi nghiệp một cái gì đó mà lại không bỏ chút vốn liếng nào. Khởi nghiệp là bài toán đôi khi khiến chúng ta phải đắn đo, tính toán và dám mạo hiểm. Bản thân Hưng cũng vậy, Hưng đã từng trải qua rất nhiều công việc Kinh Doanh khác nhau, thành công thì ít, thất bại thì nhiều. Mỗi lần thất bại lại khiến Hưng có gắng gượng dậy dù rất chật vật. Ngay cả khi Kinh Doanh Online, Hưng cũng không ít lần thất bại, vốn liến ra đi, của đi lòng xót.

Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Với Vốn 0 Đồng
Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Với Vốn 0 Đồng
Nhiều bạn học viên đã tiếp cận với Hưng mong muốn được đồng hành, ngay cả không cần nhận lương nhằm chỉ được mong Hưng chỉ dạy những kiến thức kinh doanh Online. Website nguyenhung.info là một trang để qua đó Hưng chia sẻ kiến thức, nhằm giúp đỡ các bạn như vậy và đang mong muốn khởi nghiệp với kinh doanh Online. Đây cũng là trang để Hưng chia sẻ những kinh nghiệm và những gì Hưng học hỏi được trong quá trình Kinh Doanh Online thực tế.

Nhưng có một khó khăn, dù nhiều bạn đã nhận được những kiến thức kinh doanh Online mà Hưng chia sẻ miễn phí, nhưng lại không có sản phẩm hoặc không dám nhập sản phẩm về bán. Hoặc có nhập sản phẩm về thì cũng không chắc sản phẩm chất lượng, nhà cung cấp uy tín. Do phải bỏ tiền túi ra, thì việc rủi ro là không tránh khỏi. Vậy thì có giải pháp nào cho việc khởi nghiệp Kinh Doanh Online Với Vốn 0 Đồng

Nghe đến câu này thì nhiều người sẽ cho là ngớ ngẩn. Nhưng không có gì là ngớ ngẩn cả, và cũng không có gì là không thể. Bản thân Hưng thì cũng đang thử nghiệm điều này và đang cho những gặt hái hiệu quả. Quan trọng là bạn dám hành động và đồng hành với Hưng hay không? Vì khi bạn suy nghĩ người ta đã hành động. Khi bạn hành động thì người ta đã thành công. Vậy thì bạn là người đang suy nghĩ hay là người đã hành động và thành công?

google = window.adsbygoogle || []).push({}); Đến đây thì Hưng muốn giới thiệu các bạn một công việc mà qua đó các bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh Online Với Vốn 0 Đồng. Đó là gì vậy? Đó là khởi nghiệp kinh doanh Online cùng công ty Oriflame. Vậy tại sao Hưng lại lựa chọn Oriflame?

- Thứ nhất, công ty đã tồn tại hơn 15 năm tại Việt nam, điều đó chứng minh đó là công ty trung thực và thực sự tốt.
- Thứ 2, khởi nghiệp kinh doanh tại Oriflame bạn không phải bỏ vốn ra để kinh doanh, bạn chỉ cần quảng bá sản phẩm, có khách thì bạn đặt hàng rồi giao cho khách.
- Thứ 3, sản phẩm của Oriflame hoàn toàn được nhập khẩu từ châu âu, và đã qua những kiểm định nghiêm ngặt của các tổ chức thế giới, cũng như Việt nam.
- Thứ 4, Tại Oriflame, bạn không phải trả bất cứ khoản tiền hay khoản phí thế chân nào khi tham gia.
- Thứ 5, Bạn không bị bắt buộc mua hàng khi chưa có nhu cầu và cũng không ràng buộc về doanh số. Nhưng nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền thì bạn phải nỗ lực hành động hết mình, và phần thưởng cho bạn là xứng đáng cho sự nỗ lực đó.

Vậy thì, quyết định của bạn là gì? Có phải là hãy để tôi suy nghĩ thêm hay là bắt đầu hành động. Tôi tin bạn là người sáng suốt để có những quyết định khôn ngoan. Nếu bạn cần đội nhóm của Hưng hỗ trợ hãy đăng ký vào Form phía dưới. Hãy quyết định ngay, đừng chần chừ, vì nếu bạn càng chần chừ, bạn càng sợ hãi và thành công không bao giờ đến với một người sợ hãi. Hãy đăng ký ngay!

""Khác với người thất bại, người thành công luôn hành động, còn người thất bại ngồi chờ. Hãy hành động, du cho đó là một hành động ngớ ngẩn nhất."- Nguyễn Hưng

Post a Comment

0 Comments