Cơ Hội Khởi Nghiệp Cùng Mỹ Phẩm Oriflame Sweden Tại Việt Nam

Chào anh chị và các bạn, thật khó để chúng ta khởi nghiệp một cái gì đó mà lại không bỏ chút vốn liếng nào. Khởi nghiệp là bài toán đôi khi khiến chúng ta phải đắn đo, tính toán và dám mạo hiểm. Bản thân Hưng từng khởi nghiệp, và đã từng trải qua rất nhiều công việc Kinh Doanh khác nhau, thành công thì ít, thất bại thì nhiều. Mỗi lần thất bại lại khiến Hưng có gắng gượng dậy dù rất chật vật. Đến với Oriflame có lẽ là cơ hội  để cho bạn khởi nghiệp dễ dàng nhất. Dưới đây Hưng xin chia sẻ một số lý so tại sao bạn nên lựa chọn Oriflame là cơ hội để khởi nghiệp cho mình.
Cơ Hội Khởi Nghiệp Cùng Oriflame
Cơ Hội Khởi Nghiệp Cùng Oriflame
Công việc của Hưng là Kinh doanh Online và website nguyenhung.info là một trang để qua đó Hưng chia sẻ kiến thức Online nhằm giúp đỡ các bạn khó khăn không có cơ hội tiếp cận với các khóa học Kinh Doanh Online mắc tiền. Một điều mà các bạn học viên của Hưng vướng phải đó là không có sản phẩm để ứng dụng các kiến thức Kinh Doanh Online vào trong thực tế. Hoặc có sản phẩm thì cũng không dám chắc sản phẩm chất lượng, nhà cung cấp uy tín vì hàng nhái, hàng giả, hàng Trung Quốc tràn lan thị trường. Với lại phải bỏ tiền túi ra để kinh doanh, thì việc gặp rủi ro là không tránh khỏi. Vậy thì có giải pháp nào để bạn có thể khởi nghiệp dễ dàng mà không sợ rủi ro?

Nghe đến đây thì nhiều người sẽ cho là ngớ ngẩn, vì có cái gì kinh doanh mà không có rủi ro cơ chứ? Nhưng không có gì là ngớ ngẩn cả, và cũng không có gì là không thể. Bản thân Hưng thì cũng đang thử nghiệm điều này khi khởi nghiệp kinh doanh cùng Orifame. Quan trọng là bạn dám hành động để thành công hay không thôi? Vì khi bạn suy nghĩ người khác đã hành động. Khi bạn hành động thì người khác đã thành công. Vậy thì bạn là người đang suy nghĩ hay là người đã hành động để gặt hái thành công?


Lý do Hưng lựa chọn Oriflame là một cơ hội khởi nghiệp mà không phải là một công ty nào khác?

- Thứ nhất, tuy là công ty đa cấp, nhưng Oriflame đã tồn tại ở Việt nam hơn 15 năm, điều đó cho thấy Oriflame là công ty thực sự tốt, uy tín và đáng tin cậy.
- Thứ 2, khởi nghiệp kinh doanh tại Oriflame bạn không phải bỏ vốn ra để kinh doanh, bạn chỉ cần quảng bá sản phẩm, có khách thì bạn đặt hàng rồi giao cho khách.
- Thứ 3, sản phẩm của Oriflame hoàn toàn được nhập khẩu từ châu âu, và đã qua những kiểm định nghiêm ngặt của các tổ chức kiểm định thế giới, cũng như Việt nam.
- Thứ 4, Tại Oriflame, bạn không phải trả bất cứ khoản tiền hay khoản phí thế chân nào khi tham gia. Bạn bắt đầu như một tư vấn viên độc lập, với chi phí tối thiểu mà không rủi ro tài chính.
- Thứ 5, Bạn không bị bắt buộc mua hàng khi chưa có nhu cầu và cũng không ràng buộc về doanh số. Nhưng nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền thì bạn phải nỗ lực hành động hết mình, và phần thưởng cho bạn là xứng đáng cho sự nỗ lực đó.
- Thứ 6, Bạn được đội ngũ của Oriflame huẫn luyện để giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp kinh doanh của mình mà không phải trả phí.

Vậy thì, quyết định của bạn là gì? Có phải ngồi suy nghĩ thêm hay là bắt đầu hành động. Đến với Oriflame bạn không gặp bất cứ rủi ro gì. Tôi tin bạn là người sáng suốt để nhận ra điều đó và có những quyết định khôn ngoan. Nếu bạn cần đội nhóm của Hưng hỗ trợ hãy đăng ký vào Form phía dưới. Hãy quyết định ngay, đừng chần chừ, vì nếu bạn càng chần chừ, bạn càng sợ hãi và thành công không bao giờ đến với một người sợ hãi. Hãy đăng ký ngay!""Khác với người thất bại, người thành công luôn hành động, còn người thất bại ngồi chờ. Hãy hành động, du cho đó là một hành động ngớ ngẩn nhất."- Nguyễn Hưng

Post a Comment

0 Comments