5 Cơ Hội Bán Hàng Hiệu Quả Với Facebook

Dưới đây là 5 Cơ Hội Bán Hàng Hiệu Quả Với Facebook. Quảng cáo Facebook là một công cụ rất tiềm năng để thu hút khách hàng và bán hàng. Đặc biệt phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ.
>>>  Facebook Marketing Từ A-Z
>>> Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Với 0 Đồng
>>> Bí Quyết Làm Chủ Tuổi 20
>>> Bán Hàng Đỉnh Cao Với Affiliate


5 Cơ Hội Facebook Mang Đến Giúp Bán Hàng Hiệu Quả.

Thứ nhất, Sự phát triển như vũ bảo của Facebook trên thế giới cũng như ở tại Việt Nam, đem lại nhiều cơ hội Kinh Doanh. Sử dụng quảng cáo Facebook, đem lại cho ta nguồn traffic cực kỳ tiềm năng để tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Vì Facebook có lượng người dùng khổng lồ và tần suất sử dụng cao. Hiện tại số lượng người sử dụng Facebook tại Việt Nam đã vượt qua 35 triệu người.Bình quân mỗi ngày người việt giành ra 2.5h mỗi ngày trên Facebook. Với số lượng người sử dụng và tần suất cao như vậy, Facebook là một nơi tiếp cần và thu hút khách hàng vô cùng tiềm năng.

Thứ 2, Facebook có khả năng targeting mạnh mẽ nhờ sở hữu kho dữ liệu khổng lồ người dùng. Facebook cho ta nhắm đúng mục tiêu khác nhau như tuổi tác, giới tính, địa điểm, sở thích, thiết bị và tình trạng hôn nhân gia đình, học vấn...Chưa có công cụ nào quảng cáo nhắm mục tiêu mạnh mẽ như Facebook.=> Facebook giúp nhà quảng cáo sử dụng hiệu quả ngân sách, giảm thiểu lãng phí.

Thứ 3, Facebook đấu thầu linh hoạt và dữ liệu phân tích, báo cáo cực tốt. Hệ thống báo cáo của Facebook hỗ trợ nhiều phương thức đấu thầu mua quảng cáo cho các mục tiêu kinh doanh khác nhau. Như theo Click (mua theo từng nhấp chuột). Theo conversion (mua theo từng chuyển đổi) như lead (khách hàng tiềm năng). Hoặc theo Sale (đơn hàng).=> Rất thuận lợi cho người kinh doanh. Đặc biệt là theo phương thức đấu thầu theo conversion (chuyển đổi). Ví dụ, đấu thầu để trả cho Facebook mỗi đơn hàng mức phí 1$. Nếu lợi nhuận gộp trên mỗi đơn hàng là 10$ => Biết chắc lợi nhuận sau quảng cáo là 9$: Vô cùng thuận lợi.Khi đó, cho phép ta mở rộng mức độ quảng cáo Facebook để bán nhiều hàng hơn mà không lo lắng về rủi ro lẵng phí.Bên cạnh đó Facebook cũng cung cấp hệ thống dữ liệu phân tích chi phí quảng cáo (tracking & reporting) cực kỳ rõ ràng, chi tiết. Giup phân tích và tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo.

Thứ 4, Ngân sách quảng cáo uyển chuyển. Ngân sách tối thiểu để quảng cáo là 1$. Có thể bật, tắt quảng cáo bất kỳ lúc nào. =>Thuận lợi cho việc kinh doanh, đặc biệt là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có ngân sách quảng cáo thấp.

Thứ 5, giá quảng cáo Facebook là rẻ nhất. Nếu so sánh với tất cả các phương tiện truyền thông khác, chi phí quảng cáo trên Facebook là rẻ nhất, thậm chí rẻ hơn Google Adwords. Nhờ chi phí rẻ và khả năng targeting chính xác nên chi phí thu hút khách hàng tiềm năng (lead) trên Facebook là rất rẻ so với bất kỳ phương tiện quảng cáo nào.

Post a Comment

0 Comments