Các Bước Thiết Lập Tài Khoản Quảng Cáo Facebook

Dưới đây là các bước cơ bản để ta có thể tự thiết lập tài khoảng quảng cáo trên Facebook một cách đơn giản nhất.

>>>  Facebook Marketing Từ A-Z
>>> Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Với 0 Đồng
>>> Bí Quyết Làm Chủ Tuổi 20
>>> Bán Hàng Đỉnh Cao Với Affiliate

Các Bước Thiết Lập Tài Khoản Quảng Cáo Facebook

Thứ nhất, để tạo tài khoản quảng cáo Facebook, ta cần phải có tài khoản Facebook. Điều này, ngày nay là việc khá dễ dàng và ai cũng có.

Thứ 2, ta cần chuẩn bị một thẻ thanh toán, có thể là thẻ Credit Card hoặc thể Debit Card (thẻ trả trước). Đối với người mới sử dụng, để yên tâm ta có thể sử dụng thẻ debit card (thẻ trả trước). Lý do, giảm rủi ro tối đa số tiền nạp vào thẻ.

Bước 1, ta tiến hành khai báo thông tin thanh toán.
Ta vào địa chỉ https://www.facebook.com/ads/manager/billing/. Tai đây ta được yêu cầu đăng nhập tài khoản Facebook của mình -> Nhấp chuột vào Add payment Method (Thêm phương thức thanh toán). Ta từ thị trường Vietnam, ta nên lựa chọn Vietnam. Ở thị trường Việt Nam thì ta có 2 phương thức thanh toán chính là thông qua thẻ thanh toán Credit or debit card hoặc Paypal. Phần lớn là chúng ta sử dụng tùy chọn thẻ thanh toán. Ta nhập thông tin của thẻ vào, bao gồm mã thẻ, ngày tháng hết hạn của thẻ, cuối cùng số bảo mật của thẻ. Thường là 3 dãy số cuối mặt trong của thẻ. Sau đó ta hoàn tất việc khai báo thông tin thanh toán.
Các Bước Thiết Lập Tài Khoản Quảng Cáo Facebook

Bước 2, khai báo thông tin tài khoản quảng cáo Facebook. Đây thường là thông tin về doanh nghiệp của ta. Ta cần khai đúng với thông tin trên giấy phép kinh doanh. Do Facebook sẽ xuất hóa đơn điện tử gửi cho ta. Nếu thông tin khác với giấy phép kinh doanh thì ta có thể gặp vấn đề với cơ quan thuế. Còn nếu ta là người kinh doanh cá nhân, không phải doanh nghiệp, có thể khai báo thông tin cá nhân của mình.

Để khai báo ta vào đường link https://www.facebook.com/ads/manager/account/settings/

Trong mục Tên account, ta có thể đặt tên tùy thích, chúng ta có thể lựa chọn chuyển đổi tiền tệ là Việt Nam Đồng và khung thời gian của Việt nam. Chúng ta có thể lựa chọn mục đích quảng cáo là cho kinh doanh. Riêng mục Business Name, ta nên điền đúng với thông tin trên giấy phép Kinh doanh. Ta điền địa chỉ đúng như trên giấy phép kinh doanh. Tiếp đó ta gõ mã số thuế của mình vào. Trong mục Agency quảng cáo, nếu ta là đại lý chạy quảng cáo cho đối tác, thì ta chọn "yes", còn không thì "no". Sau cài đặt thông tin xong ta sẽ save thông tin lại thế là xong. Trong mục này ta cũng có thể tùy chọn thêm người vào quảng lý quảng cáo, bằng cách thêm người trong mục vai trò trên trang. Facebook cho ta 3 quyền quản lý trang, đó là Admin là người có toàn quyền, người triển khai quảng cáo (người này không thể thấy được tài khoản ngân hàng), cuối cùng là người phân tích dữ liệu quảng cáo (người này không thể tạo quảng cáo).

Trong mục thông báo, thì ta nên để mặc địch nhận tất cả mọi thông báo từ Facebook. Như vây, ta đã hoàn tất các bước thiết lập, khai báo cho tài khoản Facebook.

Post a Comment

0 Comments