7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Làm Việc Tăng 300% Năng Suất

Chào các bạn, trong bài viết này Hưng xin giới thiệu khóa học 7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Làm Việc Tăng 300% Năng SuấtQua khóa học bạn sẽ được sở hữu trọn vẹn "Mô Hình Nhân Tài Kim Cương ESR" đây là mô hình giúp tối ưu cỗ máy nhân sự, xây dựng doanh nghiệp bài bản, tự động vận hành.

7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Làm Việc Tăng 300% Năng Suất
1.270.000đ/khóa
ĐẶC BIỆT KHI BẠN ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐƯỢC GIẢM 40-50% HỌC PHÍ

Những Điều Bạn Sẽ Nhận Được Từ Khóa Học.
- Sở hữu công thức tuyệt vời trong việc chiêu mộ nhân tài và thu hút nhân tài về công ty.
- Cách sử dụng vòng tròn quyền năng PAE để qua đó tiền thẩm định nhân tài và tìm ra ứng viên ưng ý nhất.
- Sở hữu trọng vẹn "Mô Hình Nhân Tài Kim Cương ESR". Đây là mô hình giúp lựa chọn và giữ chân nhân tài, giúp doanh nghiệp tối ưu bộ máy tự động vận hành.
- Sở hữu công thức 7 bước xây dựng đội ngũ nhân tài làm việc tăng 300% năng suất với tính kỷ luật, trách nhiệm, đoàn kết, giúp danh nghiệp phát triển và tự động vận hành.
- Nhận được phương pháp nhân bản người tài qua đó nhân rộng mô hình kinh doanh.
- Trở thành lãnh đạo Kim Cương, giúp xây dựng văn hóa vững mạnh đưa doanh nghiệp vươn tầm vĩ đại, trường tồn.

Đối Tượng Nên Tham Gia Khóa Học.
- Chủ doanh nghiệp.
- Ban lãnh đạo doanh nghiệp như chủ tịch, thành viên HĐQT, ban cố vấn.
- Giám đốc hoặc người chịu trách nhiệm chính trong việc điều hành doanh nghiệp...
- Các doanh nhân muốn phát triển đội nhóm của mình.

Giới Thiệu Khóa Học
11 doanh nghiệp thuộc TOP Fortune 500 là những doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn là doanh nghiệp vĩ đại trường tồn đã cho rằng, "yếu tố quan trọng bậc nhất để xây dựng doanh nghiệp vĩ đại chính là NHÂN SỤ.

Nhiều lãnh đạo ngày nay đang đau đầu và gặp áp lực khi doanh nghiệp của họ thiếu hụt nguồn nhân tài được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Hoặc có đi nữa thì sau một thời gian làm việc họ lại đầu quân cho các công ty khác, thậm chí là đối thủ.

Các bô phận, phòng ban không kết nối được với nhau gây ra mâu thuẫn nội bộ diễn ra liên tục. Nhân viên làm việc uể oải, không hiệu quả.

Theo thông kê cho thấy, 90% nhân viên bỏ việc là do lãnh đạo. Vậy thì lý do là tại sao? Tại sao nhân viên công ty khác làm việc hăng say, còn công ty bạn thì không? Và làm thể nào để giúp doanh nghiệp bạn thay đổi, giúp nhân viên luôn nhiệt huyết, nỗ lực đạt được kết quả vượt ngưỡng 300% năng suất? Cách nào để nhân viên kỷ luật và chịu trách nhiệm 100% trong công việc?

Nếu bạn đang gặp những vướng mắc trên, thì khóa học "7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Làm Việc Tăng 300% Năng Suất" là giành cho bạn. Cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện nhất về nhân sự, giúp hệ thống tự động vận hành và đưa doanh nghiệp phát triển đột phá, bền vững.

Bạn sẽ dễ dàng nắm vững phương pháp để xây dựng một đội ngũ nhân tài kim cương làm việc với năng suất tăng 300%. Giúp tuyển mộ và thu hút nhân tài, tuyển dụng thông qua Vòng Tròn Tiền Thẩm Định Quyền Năng PAE. Quan trọng hơn còn giúp bạn biết cách giữ chân nhân tài làm việc vượt ngưỡng.  Tạo lập thói quen, giúp nhân viên biết chịu trách nhiệm 100% bằng phương pháp kỷ luật yêu thương và lòng biết ơn.

Nội Dung Khóa Học Gồm 22 Bài Học Chia Làm 2 Phần.
- Phần 1, tổng quan.
- Phần 2, 7 bước xây dựng đội ngũ nhân tại làm việc tăng 300% năng suất.

Giảng Viên Michelle Nguyen
Tên thật Nguyễn Thị Tú, là tác giả cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương, đông thời cũng là nhà sáng lập công ty cổ phẩn Mi Edu.

Michelle Nguyễn có 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất kinh doanh. 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn cho doanh nghiệp. Chị là chuyên gia đào tạo, tư vấn, cố vấn tập trung cho doanh nghiệp về nghệ thuật lãnh đạo, xây dựng đội ngũ nhân tài kim cương.

Khóa học sẽ giúp bạn tạo nên các bước thành công đột phá trong công cuộc cải tiến, liên tục đổi mới, để giúp doanh nghiệp chuyển mình nhanh chóng thành doanh nghiệp vĩ đại, trường tốn.


***VIDEO GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC***

Post a Comment

0 Comments