4 Thách Thức Trong Quảng Cáo Facebook Cần Vượt Qua

Quảng cáo Facebook giống như một thanh gươm bén, có thể rất hữu ích, nhưng cũng có thể gây lãng phí nếu không làm chủ được chúng.
>>>  Facebook Marketing Từ A-Z
>>> Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Với 0 Đồng
>>> Bí Quyết Làm Chủ Tuổi 20
>>> Bán Hàng Đỉnh Cao Với Affiliate

4 Khó Khăn Trong Quảng Cáo Facebook

1. Tính Phức Tạp. Quảng cáo facebook khá phức tạp với nhiều tính năng, công cụ, tùy chọn... phức tạp hơn cả quảng cáo Google Adwords. Vì vậy, đòi hỏi tốn nhiều thời gian, công sức để hiểu rõ và sử dụng thuần thục. Nếu không hiểu rõ, việc sử dụng quảng cáo Facebook có thể sẽ mang đến lãng phí rất lớn hoặc hiệu quả bán hàng thấp.=> Ta cần nỗ lực và kiên trì học hỏi thì mới hiểu rõ và làm chủ công cụ này.
2. Dễ Gây Ra Lãng Phí. Hơn 80% người sử dụng quảng cáo Facebook không đem lại hiệu quả kinh doanh. Chỉ có một số ít là gặt hái được kết quả tốt.Đây là những người hiểu rõ và sử dụng thuần thục. Facebook có nhiều lựa chọn quảng cáo. tuy nhiên, chỉ có một số ít lựa chọn đem lại hiệu quả, số còn lại chỉ đem đến lãng phí. Vì vậy, ta cần phải hiểu rõ những lựa chọn nào hiệu quả, những lựa chọn nào không.

3. Để sử dụng hiệu quả quảng cáo Facebook đòi hỏi một hệ thống hỗ trợ bên ngoài Facebook. Vì nếu ta chỉ đơn thuần sử dụng quảng cáo Facebook để trực tiếp bán hàng thì không đem lại hiệu quả. Vì vậy, ta cần phải có hệ thống thu hút, chăm sóc khách hàng và bán hàng (sale funnel) kèm theo với quảng cáo facebook.

4. Tính Thay Đổi Thường Xuyên Của Facebook. Facebook thường xuyên thay đổi hệ thống quảng cáo như bổ sung tính năng mới, thay đổi qui cách quảng cáo, giao diện...Điều này đòi hỏi tốn nhiều công sức để luôn cập nhật những thay đổi. Vì vậy, hãy luôn luôn học hỏi để nắm bắt các thay đổi mới.

Post a Comment

0 Comments