CÁC BƯỚC THỰC HIỆN CÔNG VIỆC BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ

Trong phần này mình nhằm giới thiệu một cách tổng quan công việc bán hàng online cần thực hiện, nhằm mang đến kiến thức cơ bản để các bạn có thể tiếp cận tốt hơn với thị trường tiềm năng.

>>>  Facebook Marketing Từ A-Z
>>> Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Với 0 Đồng
>>> Bí Quyết Làm Chủ Tuổi 20
>>> Bán Hàng Đỉnh Cao Với Affiliate
TỔNG QUAN CÔNG VIỆC BÁN HÀNG ONLINE
TỔNG QUAN CÔNG VIỆC BÁN HÀNG ONLINE

1. Nghiên cứu thị trường.
Giúp trả lời câu hỏi có thị trường cho sản phẩm mà chúng ta định bán hay không, những lợi ích cốt lõi của sản phẩm mà khách hàng đang tìm kiếm. Đối thủ của ta là ai, điểm mạnh, yếu của họ. Học cách đánh giá tiềm năng của thị trường, nhu cầu của khách hàng, đánh giá đối thủ cạnh tranh

2. Xây dựng định hướng kinh doanh (business concept).
Là kim chỉ nam trong công việc kinh doanh, có ảnh hưởng rất lớn trong việc thành bại. Học cách xây dựng định hướng kinh doanh hiệu quả và khác biệt làm định hướng cho việc kinh doanh lâu dài.

3. Thử nghiệm định hướng kinh doanh (business concept).
Đây là phép thử thực tế xem khách hàng có sẵn bỏ tiền để mua sản phẩm hay không, nếu có cho ta dấu hiệu tốt về khả năng thành công, nếu không rủi ro rất cao, cần cân nhắc cẩn trọng. Học cách thẩm định, định hướng kinh doanh với chi phí tối thiểu, áp dụng kỹ thuật này làm giảm thiểu rủi ro và thiệt hại khi khởi nghiệp, hay bước vào ngành kinh doanh mới.

4. Xây dựng website và hệ thống thu hút khách hàng (sale funnel)
Đây là hệ thống nền tảng nuôi dưỡng quan hệ với khách hàng và bán hàng. Nếu hệ thống này không hiệu quả thì việc bán hàng cũng khó lòng hiệu quả được. Với nội dung này, chúng ta sẽ học cách để xây dựng hệ thống này.

5. Xây dựng tập hợp khách hàng tiềm năng.
Nó có ảnh hưởng đến quyết định thành bại của kinh doanh online. Đây cũng là ứng dụng bí mật để thành công trong kinh doanh online. Ta sẽ học cách thu hút và xây dựng quan hệt với tập hợp khách hàng tiềm năng

6. Phương pháp thu hút khách hàng và bán hàng.
Đây là module lớn nhất với hơn 80 bài học, ứng dụng những kỹ thuật mạnh nhất, mới nhất để thu hút khách hàng. Chúng ta sẽ học cách ứng dụng hiệu quả và cách phối hợp các công cụ sau sao cho hiệu quả để tạo nên sức mạnh cộng hưởng:
- Google Adwords
- Facebook Ad
- SEO
- Email & Blog

Post a Comment

0 Comments