GIẢM GIÁ KHỦNG CÁC KHÓA HỌC TRÊN UNICA CHỈ VỚI 199K

Chào anh chị em thân mến, là những người ham học hỏi và luôn trao dồi cho bản thân. Một tin tức đặc biệt chỉ có trong ngày thứ 6-29-09-2017 này. Chương trình "Giảm Giá Khủng Các Khóa Học Trên Unica". Hầu như tất cả các khóa học đều giảm giá chỉ với giá 199k/khóa.


Trường hợp nếu hết thời gian giảm giá, bạn có thể sử dụng mã coupon để được giảm 40% cho mỗi khóa học. Bạn sử dụng bằng cách nhập mã coupon vào khóa học mà bạn đăng ký để được giảm giá. Mã coupon bạn dùng để điền trên Unica là: nguyenhung

Trên Unica có rất nhiều khóa học, từ kinh doanh khởi nghiệp, thiết kế, sale marketing, phát triển bản thân, học tiếng anh...vv. Nội dung đa dạng, đặc biệt các khóa học bạn chỉ cần mua 1 lần, dùng trọn đời, có thể học đi học lại nhiều lần, mọi lúc mọi nơi miễn là có kết nối Internet. Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về khóa học. Khóa học được giao miễn phí tận nơi bạn ở, thanh toán khi nhận được mã đăng ký khóa học.

Bản thân mình cũng nhận được nhiều giá trị từ các khóa học trên Unica. Thật tuyệt vời, cho tất cả các khóa học đều được giảm giá một cách khủng khiếp, lâu lâu mới có một lần. Anh chị em nhanh chân vào đăng ký ngay kẻo hết. Chương trình chỉ kéo dài đến hết 23h59' ngày 29-09-2017 này.


CÁC KHÓA HỌC BẠN CÓ THỂ CHINH PHỤC TẠI HỌC VIỆN UNICA
- Cách nuôi dạy con ngoan, tự lập
- Có cơ thể khỏe mạnh, săn chắc
- Làm chủ một nhạc cụ mới
- Chinh phục tình yêu của bạn
- Xây dựng hệ thống marketing tự động
- Tăng doanh số bán hàng
- Tự học Tiếng Anh tại nhàCó dòng tiền thu nhập thụ động
- Làm chủ một ngôn ngữ lập trình


Post a Comment

0 Comments