KINH NGHIỆM HỌC ONLINE MARKETING BÁN HÀNG HIỆU QUẢ NHẤT

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết kinh nghiệm học online marketing bán hàng hiệu quả nhất và mang tính ứng dụng cao.

>>>  Facebook Marketing Từ A-Z
>>> Học SEO Cùng Chuyên Gia
>>> Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Với 0 Đồng
>>> Bí Quyết Làm Chủ Tuổi 20
online-marketing-cho-ban-hang-01

GIAI ĐOẠN 1. HỌC THEO CHIỀU RỘNG.

- Giúp đạt được kiến thức rộng về toàn bộ chương trình học, có cái nhìn tổng quan bán hàng online marketing để ứng dụng bán hàng hiệu quả.

- Học trung bình 3 bài 1 ngày tuần tự theo hệ thống. Sau 1 tháng là có thể hoàn tất chương trình học và có cái nhìn tổng quan về bán hàng online.

- Xem video nhiều lần, sau đó trả lời câu hỏi củng cố để hiểu rõ hơn, chưa cần làm bài tập thực tế.

GIAI ĐOẠN 2. HỌC THEO CHIỀU SÂU.

- Giúp đạt được kiến thức sâu về từng nội dung bài học.

- Xem video nhiều lần từng bài học một đến khi hiểu cặn kẽ rồi trả lời câu hỏi củng cố.

- Làm bài tập ứng dụng thực tế. Học viên có đến 2 năm để tiếp cận bài học.

7 ĐỀ XUẤT VỀ CÁCH HỌC ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT.

- Đề xuất 1. Học với thực tiễn kinh doanh trong đầu, bằng cách giải quyết những vấn đề kinh doanh của mình (hiện tại hoặc tương lai). Sau mỗi bài học, hãy vận dụng các kiến thức vào thực tiễn kinh doanh của chính mình, hay công ty nơi mình đang làm việc. Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc giám đốc, là người bạn rộn, nên học chương trình này cùng với nhân viên để dễ dàng ứng dụng kiến thức vào kinh doanh.

- Đề xuất 2. Chất lượng thay vì số lượng. Không nên cố gắng học nhanh để đạt số lượng nhiều bài học, cách học này không đem lại kết quả tốt.Nghiền ngẫm thật kỹ từng bài học một, học nhiều lần một bài học trước khi chuyển sang bài học mới.

- Đề xuất 3. Xem video bài học nhiều làn để hiểu thật rõ.  Tối thiểu là 4 lần. Dừng bài học lại để suy ngẫm khi cần thiết.

- Đề xuất 4. Trả lời câu hỏi củng cố bài học. giúp củng cố các kiến thức trong video.

- Đề xuất 5. Bài tập thực hành. Không làm bài tập, sẽ không hiểu rõ nội dung bài học.

- Đề xuất 6. Ứng dụng kiến thức vào thực tiễn kinh doanh giúp hiểu rõ kiến thức bài học.Hãy đề nghị làm Online Marketing cho chính công ty mà bạn đang làm việc.

- Đề xuất 7. Tranh thủ cơ hội để thực hành, thực hành càng nhiều càng tốt. Làm marketing cho bản thân, bạn bè, cho công ty, cho khách hàng, thậm chí làm miễn phí cũng tốt.

Tóm lại: Cách học hiệu quả nhất là học chất lượng thay vì số lượng. Vì học chất lượng mới mang đến giá trị ứng dụng. Để gặt hái kết quả tốt trong quá trình học nên tìm cách ứng dụng kiến thức mình đã học.

Post a Comment

0 Comments