Tại Sao Quảng Cáo Không Hiển Thị Trên Video Và Cách Khắc Phục

Mới đây có nhiều bạn thắc mắc tại sao thiết lập hiện quảng cáo của kênh vẫn được bật, nhưng khi mở video thì không thấy hiển thị quảng cáo trên Video? Trong bài viết này mình sẽ giải thích cho các bạn nguyên do tại sao quảng cáo không hiển thị trên Video và cách khắc phục.

TẠI SAO QUẢNG CÁO KHÔNG HIỆN THỊ TRÊN VIDEO CÁCH KHẮC PHỤC
TẠI SAO QUẢNG CÁO KHÔNG HIỆN THỊ TRÊN VIDEO CÁCH KHẮC PHỤC
Mới đây chính phủ Anh và một số hãng như báo The Gourdian, kênh truyền hình Chanel 4 và hàng truyền thông BBC đã tạo sức ép cho YouTube khi ngưng chạy quảng cáo trên YouTube, vì cho rằng những quảng cáo của họ xuất hiện trên những video có nội dung không phù hợp.

Ngay ở tại Việt Nam, chính phủ cũng tạo sức ép bằng cách kêu gọi các doanh nghiệp Việt Nam ngưng quảng cáo trên YouTube để trang mạng xã hội này nhằm tạo sức ép khiến trang này phải ngăn videop có nội dung chống phá nhà nước Việt Nam.

Chính những sức ép này mà YouTube thận trọng hơn trong việc rà soát các kênh, đặc biệt là những kênh mới lập, hoặc những kênh có lượng view còn thấp. Google là trang chủ quản của YouTube cũng đã lên tiếng để xét lại các cơ chế kiểm soát.

Điều kiện để bạn có thể tạo được tài khoản Adsense bây giờ kênh của bạn phải có ít nhất 10.000 view, chứ không còn như ngày trước, chỉ cần kênh của bạn có 1 video là có thể tạo được tài khoản Adsense. Còn những kênh đã tạo và liên kết với tài khoản adsense rồi, thì tổng số view của kênh của phải đặt được 10.000 view thì quảng cáo mới xuất hiện trên video của kênh đó.

Cách Khắc Phục Để Quảng Cáo Có Thể Xuất Hiện Trên Video Của Bạn.
-  Video trên kênh YouTube có ít hơn 10.000 lượt view.
- Nội dung bị hạn chế.
- Video có chứa siêu dữ liệu nhạy cảm hoặc gây hiểu lầm. Tức bạn lạm dụng từ khóa trên tiêu đề Video, thẻ mô tả, thẻ tags mà từ khóa đó không liên quan gì tới Video. Nếu bạn đang thực hiện điều này để kiếm View thì phải bỏ.
- Video có sử dụng nội dung từ tính năng chỉnh sửa Video của YouTube, hoặc âm thanh bị hoán đổi.
- Cuối cùng là kênh của bạn do vi phạm chính sách nào đó của YouTube mà bị tắt tính năng kiếm tiền.

Mong rằng nội dung này sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn đang kiếm tiền online trên YouTube.

Post a Comment

0 Comments