Tìm Hiểu Clickbank Là Gì?

Clickbank la diễn đàn quốc tế về sản phẩm thông tin số. Nơi bạn có thể bán những sản phẩm số, sách điện tử, sách nói, Video... Mỗi ngày có khoảng 30.000 giao dịch diễn ra mỗi ngày trên Clickbank và trên 190 quốc gia khác nhau.

>>> Bán hàng đỉnh cao với Affiliate

Bạn có thể là nhà cung cấp sản phẩm hoặc tiếp thị liên kết trên Clickbank. Có hơn 200.000 nhà tiếp thị liên kết sẵn sàng bán sản phẩm cho bạn khắp nơi trên thế giới tại Clickbank.

Nhà tiếp thị liên kết có thể ở bất cứ đâu, nhưng bạn vẫn có thể theo dõi doanh số của họ.

Trên Clickbank bạn có thể tự làm chủ trên công việc của bạn. Tiền sẽ được trả tự động cho các nhà tiếp thị liên kết. Mọi thứ trên Clickbank hoàn toàn là tự động, ngay cả tiền thuế, cũng sẽ được Click bank hỗ trợ đóng cho bạn.

Trên Clickbank có 1 trung tâm hỗ trợ khách hàng, khi khách hàng gọi lên đó, clickbank sẽ hỗ trợ chăm sóc khách hàng cho bạn.

Bạn có thể tạo 1 sản phẩm từ tiếng việt rồi dịch sang tiếng anh, hay sang một số ngôn ngữ khác để có thể bán trên clickbank. Vì vậy, Clickbank là một sân chơi về sản phẩm số lớn nhất trên thế giới. Nơi bạn có thể cung cấp hoặc bán bất cứ sản phẩm gì trên đó.

Post a Comment

0 Comments