Mô Hình Kinh Doanh Thành Công Với 5 Bước

Việc kinh doanh thành công không phải dựa trên nền tảng cống hiến. Chúng ta làm không chỉ để kiếm tiền, nhưng để công hiến. Chỉ có công hiếm mới giúp cho chúng ta tạo được giá trị và kiếm được nhiều tiền. Dưới đây là 5 bước cơ bản để Xây Dựng Mô Hình Kinh Doanh Thành Công.


>>>Đỉnh cao bán hàng với Affiliate
Mô Hình Kinh Doanh Thành Công Với 5 Bước
Mô Hình Kinh Doanh Thành Công Với 5 Bước
1. Tìm ra thị trường (chợ).
- Chúng ta cần biết mình bán hàng cho ai? Ai sẽ là người mua hàng của ct? Nếu chúng ta không biết điều này, chúng ta không thể nào bán hàng. Việc tìm ra thị trường đó là bước cơ bản đầu tiên hết sức quan trọng để giúp chúng ta bán hàng thành công. Chúng ta phải tìm nơi mà khách hàng thường xuyên xuất hiện (khách hàng tiềm năng) để tiếp cận với họ.
- Trong một thị trường có tính cạnh tranh cao, sẽ khó để  chúng ta tiếp cận với khách hàng. Vì vậy, chúng ta cần thu hẹp lại thị trường, nói cách khách chúng ta phải tìm ra Thị trường ngách. Đây là thị trường ít cạnh tranh. Nó được hiểu là 1 mẩu của thị trường, làm hẹp lại thị trường. Trong thị trường ngách rất dễ để chúng ta thành công.

2. Thông Điệp gửi tới khách hàng. 
Thông điệp của Chúng Ta là gì? Tùy vào từng đối tượng khách hàng chúng ta cần phải có thông điệp phù hợp để tiếp cận với khách hàng.Thông điệp chúng ta cần phải ngắn gọn, súc tích, đánh trúng mong muốn của khách hàng.

3. Phương tiện truyền thông chuyển tới khách hàng. 
Tùy vào từng lĩnh vực, hình thức kinh doanh mà chúng ta có phương thức truyền thông phù hợp. Nếu chúng ta Kinh Doanh trên Internet, chúng ta phải sử dụng các công cụ thích hợp để quảng bá sản phẩm chúng ta tới khách hàng.

4. Khách Hàng Tiềm Năng.
Khách hàng tiềm năng là những người có nhu cầu sản phẩm, dịch vụ nhưng chưa sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng ta. Cách tốt nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng đó là có được thông tin của họ và sử dụng những chiến lược Marketing khác nhau để quảng bá sản phẩm dịch vụ của chúng ta đến với họ.Nên có những quà tặng có giá trị đến với khách hàng để qua đó thu nhận thông tin của họ.

5. Chuyển khách hàng tiềm năng thành khách hàng.
Các tốt nhất chuyển khách hàng tiềm năng thành khách hàng đó là nên có những chương trình khuyến mại, giảm giá, quà tặng để giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm dịch vụ. Các khâu này phải được thực hiện cách hoàn mỹ để giúp cho khách hàng có những phản hồi tích cực về sản phẩm, dịch vụ của bạn.Khi khách hàng ghé thăm gian hàng của bạn, họ chưa thực hiện việc mua hàng ngay, có lẽ họ đang chần chừ về giá cả, hay về chất lượng sản phẩm, bạn nên có chương trình giảm giá gửi tới khách hàng, hoặc được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm trước khi mua hàng.

Post a Comment

0 Comments