Kiếm Tiền Với Clickbank - Chọn Thị Trường Ngách

Bước đầu tiên là bạn phải tạo ra được 1 thị trương ngách.Thị trường ngách là những nhóm người có mối quan tâm giống nhau, có chung sở thích. Thị trường ngách, giúp cho chúng ta nhắm đến khách hàng tốt hơn.

>>>Bán hàng đỉnh cao với Affiliate

Kiếm Tiền Với Clickbank - Chọn Thị Trường Ngách
Kiếm Tiền Với Clickbank - Chọn Thị Trường Ngách
Thị trường ngách có thể phụ thuộc vào lĩnh vực, sở thích, đam mê của bạn. Ví dụ, sản phẩm giảm cân, trị mụn, kiếm thêm thu nhập, cải thiện mối quan hệ, thiết kế website...Đây là những thị trường ngách.

Bạn có thể bán bất cứ cái gì, nếu nó mang lại giá trị cho khách hàng.Nếu bạn không có gì để bán, bạn có thể hợp tác với người khác để bán sản phẩm cho người khác.Chỉ cần bạn có đam mê kiếm tiền là ok. Bạn có thể tận dụng kiến thức của người khác để kinh doanh.

Một số website bạn có thể dựa vào đó để tìm thị trương ngách cho mình.

cbengine.com là một website liên kết với Clickbank để cho thấy sản phẩm nào là đáng tin cậy, sản phẩm nào bạn có thể quảng bá. Ở đây bạn có thể lựa chọn cho mình một thị trường ngách.

dummies.com là cách rất hay để tìm ra thị trường ngách. Không ai dạy bạn điều này hết. Đây là trang web rất phổ biến ở mỹ. Họ đã trả rất nhiều tiền cho các tác giả khác nhau để nghiên cứu thị trường. Khi bạn click vào đường link nó sẽ Show cho bạn rất nhiều ý tưởng rất nhau.

magazines.com đây là một trang phổ biến, trên trang này chứa tất cả các danh sách tạp chí phổ biến.

Mẹo cho các bạn không biết tiếng anh có thể vào xem những trang web nước ngoài bằng ngôn ngữ tiếng việt:
Bước 1: Bạn cho đường link sau vào trình duyệt: https://translate.google.com.vn/translate?hl=vi&sl=en&tl=vi&u=
Bước 2: Thêm đường link website tiếng anh sau dấu "=" rồi enter thế là xong.

Ví dụ:https://translate.google.com.vn/translate?hl=vi&sl=en&tl=vi&u=https://www.magazines.com

Đây là cách mà google hỗ trợ các bạn dịch những trang web nước ngoài sang tiếng việt. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc nghiên cứu thị trường ngách cho mình.

Post a Comment

0 Comments