Cách Thêm Fanpage Vào Trang Weebly

Chào các bạn, trong phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm cách nào để có thể thêm trang Fanpage vào Website với công cụng là Weebly.

>>>  Facebook Marketing Từ A-Z
>>> Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Với 0 Đồng

>>> Bí Quyết Làm Chủ Tuổi 20

Theo quan điểm của mình, Fanpage là công cụ hữu ích để tạo lên sự tương tác nhất định cho Website của bạn. Giúp người xem khi ghé thăm website của bạn có thể theo dõi được những nội dung hữu ích mới được đăng tải trên website của bạn.


Đây là một công việc khá đơn giản đối với một số bạn đã thành thạo, nhưng cũng sẽ là một khúc mắc lớn đối với một số bạn mới tiếp cận với Weebly.

Công việc được thự hiện như sau: 

Bước 1: Bạn Đăng Nhập vào trang quản trị của Weebly.

Bước 2: Bạm kéo ô "Embed Code" vào trang mà bạn muốn đặt Fanpage

Cách Thêm Fanpage Vào Trang Weebly
Cách Thêm Fanpage Vào Trang Weebly

Bước 3: Bạn Click vô phần Edit Costom HTML, rồi dán đoạn code sau vào:
<div><iframe src="http://www.facebook.com/plugins/likebox.php?href=https://www.facebook.com/marketingonlineseonguyenhung&amp;width=300&amp;colorscheme=light&amp;show_faces=true&amp;connections=9&amp;stream=false&amp;header=false&amp;height=350" scrolling="no" frameborder="0" scrolling="no" style="border: medium none; overflow: hidden; height: 250px; width: 350px;background:#fff;"></iframe></div>

Bước 4: bạn chỉnh lại đường dẫn của trang Fanpage của bạn như trong hình dưới:


Cách Thêm Fanpage Vào Trang Weebly
Cách Thêm Fanpage Vào Trang Weebly

Bước 5: Bạn Publish trang ra thế là xong.

Như vậy, bạn đã thêm thành công trang Fanpage của mình trên Weebly rồi đó. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công. Nếu có thắc mắc gì hãy comment bên dưới bài viết, mình sẽ trả lời cho các bạn.

Post a Comment

2 Comments

  1. Anh cho em hỏi, em có 1 trang .weebly.com. em muốn thêm vào gg console thì làm thế nào với ạ?

    ReplyDelete
    Replies
    1. Cái này khá đơn giản, bạn thêm vào bình thường như các website khác. Sau đó bạn coppy đoạn mã xác nhận, vào phận setting của weebly dán vào mục cho dán đoạn code, lưu lại rồi vào google console nhấn xác nhận là xong.

      Delete