Cách Xây Dựng Backlink Để SEO Video Trên Youtube Lên Top

Để SEO một Youtube lên TOP và có được lượng View khủng đó là việc mong mỏi của nhiều người. Trong phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách Xây Dựng Backlink Để SEO Video Trên Youtube lên Top, với mong muốn sẽ có được nhiều view chất lượng hơn.

Cách Xây Dựng Backlink Để SEO Video Trên Youtube Lên Top
Cách Xây Dựng Backlink Để SEO Video Trên Youtube Lên Top

1. Để Video trên Youtube của bạn nhanh chóng lên TOP, điều đầu tiên bạn cần phải tối ứu cho kênh Youtube. Nhưng lưu ý quan trọng các bạn cần thực hiện để tối ưu kênh:

- Title kênh được đặt theo từ khóa.
- Description (mô tả) của kênh phải có chứa từ khóa.
- Bạn tạo 1 fanpage theo từ khóa, rồi add vào phần liên kết đến kênh.
- Tạo một website, có thể là website theo dạng miễn phí, và trong website đó có chứa từ khóa của video mà bạn cần SEO, và website đó cũng cần được liên kết với kênh Youtube của bạn.
- Trong phần liên kết kệnh cũng cần phải có G+

2. Xây dựng Backlink. Backlink đơn giản chỉ là những đường dẫn từ những trang web, hay những website bên ngoài trỏ về bài viết hay Video của bạn.

Cách 1. Tạo Backlink cho Video bằng cách xây website: Đối với cách này bạn sẽ đi xây dựng 1 website, sau đó nhúng tất cả những những Video của bạn vào trong Website đó. Nếu website của bạn có được nhiều người ghé thăm, thì rất tốt trong việc bạn tăng view cho Video trên Youtube.

Cách 2. Tạo Backlink bằng cách đặt liên kết trong phần chữ ký và Profile của tài khoản trên Forum. Mặc dù đối với cách này không còn được hiệu quả như trước nữa, nhưng bạn cũng nên áp dụng. Đối với cách này khi bạn tham gia bình luận trên các forum thì các link liên kết của bạn ngẫu nhiên sẽ tiếp cận được với nhiều người xem, giúp tăng traffic, và hỗ trợ rất tốt trong SEO.

Cách 3. Tham gia các trang giải trí cho phép đăng Video. Hiện này có rất nhiều trang cho phép bạn đăng Video như haivl.com,  vuivl, xinhvl, nhamvl, deuvl, chatvl, buavl, trollvl, nhangvl, haivn, … Bạn có thể thông qua các trang này để up link Youtube của bạn để tạo backl link cho video của mình.

Cách 4. Chia sẻ link video lên các trang mạng xã hội. Đây là phương pháp khá hiệu quả và được nhiều người áp dụng. Khi bạn tham gia một Group náo đó với rất nhiều thành viên tham gia, bạn chia sẻ Video trên Group đó sẽ nhận được rất nhiều tương tác như click link, like, share, từ đó sẽ tăng traffic cho video của bạn, giúp video nhanh chóng lên TOP.

Trên đây là tổng hợp những cách để xây dựng Backlink, giúp cho Video của bạn trên Youtube nhanh chóng lên TOP. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công.


Tin Liên Quan Có Thể Bạn Quan Tâm


Post a Comment

1 Comments

  1. Trong video lần này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách để tối ưu video trên youtube làm sao mà cho nó chuẩn SEO. Từ đó thì các bạn có thể đẩy được những từ khóa SEO video của mình lên trên Top youtube cũng như google và tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng khi mà họ tìm kiếm thông tin về sản phẩm trên youtube. Mình sẽ chia sẽ những bước để các bạn tối ưu video onpage như thế nào cho nó chuẩn SEO trên youtube. Link video https://youtu.be/jvC8MNUZURI

    ReplyDelete