Bí Quyết SEO Video YouTube An Toàn Và Hiệu Quả

Dưới đây mình chi sẻ cho các bạn bí quyết SEO Video YouTube An Toàn và Hiệu Quả, mong rằng các bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích từ bài viết này.
Bí Quyết SEO Video YouTube An Toàn Và Hiệu Quả Năm 2016
Bí Quyết SEO Video YouTube An Toàn Và Hiệu Quả Năm 2016

Hiện nay có nhiều người mua view và câu view cho Video để giúp Video nhanh chóng lên TOP. Đây là việc làm không nên và có thể làm chết kênh YouTube của bạn. YouTube đánh giá cao video khi nó có nhiều người đăng ký kênh, xem video, click quảng cáo, like video và thời lượng xem video lớn (cái này quan nhất) . Về việc click quảng cáo, các bạn chú ý 1 địa chỉ Ip chỉ được phép click 1 lần quảng cáo, việc này bạn có thể nhờ bạn bè xem giúp và click giúp (đương nhiên việc xem và click quảng cáo tự nhiên vẫn là tốt nhất).

Để tăng độ uy tín cho Kênh YouTube, và giúp Video nhanh chóng lên TOP, mình chia sẻ các bạn một số phương cách sau:

- Tạo Backlink cho Video qua các cộng đồng Form uy tín có lượng truy cập lớn để giúp Video có lượng View nhiều (đối với Reup video thì không nên đi backlink quá nhiều).

- Chia sẻ Video trên các Group trên Facebook. Các bạn nên chia sẻ trong những Group nhắm rằng họ sẽ quan tâm đến Video của bạn để tránh bị report làm chết kênh (tốt nhất nên tham gia các Group kín).

- Chia sẻ Video trên các cộng động G+ và tăng lượt tương tác Video bằng cách tương tác lại cho người khác qua các hạnh động click G+ cho người khác, và kêu gọi trao đổi đăng ký và comment cho video.

- Thường xuyên vào kênh YouTube, like, comment kênh cho người khác sẽ giúp cho kênh của mình thêm uy tín (trong Comment các bạn có thể tạo backlink trỏ về Video của mình).

- Việc like video và comment video phải được thực hiện sau khi đã xem hết 60-80% Video để tránh bị YouTube ban kênh.

- Xây dựng website, viết bài trên website kết hợp nhúng Video rồi SEO (đây là cách SEO an toàn nhất, đòi hỏi bài viết tối thiểu 400 từ, mật độ từ khóa từ 3-5%).

- Chạy quảng cáo cho Video trên YouTube, trên Facebook (cái này làm cho video của mình lên TOP rất nhanh). 


Post a Comment

0 Comments