YouTube Partner Là Gì? Cách Nào để Trở Thành YouTube Partner?

Trong phần này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn những kiến thức căn bản về YouTube Partner, và cách để trở thành một YouTube Partner.


YouTube Partner Là Gì? Cách Nào để Trở Thành YouTube Partner?
YouTube Partner Là Gì? Cách Nào để Trở Thành YouTube Partner?
YouTube Parner là Gì?
YouTube Partner ra đời vào năm 2009, khởi đầu ở một số quốc gia như Anh, Mỹ, Canada...sau này mới phát triển sang khu vực Châu Á và cả Việt Nam. Đây là chương trình do chính YouTube khởi xướng.

YouTube cung cấp cho người tham gia YouTube Partner đầy đủ các công cụ và kiến thức để kiếm tiền qua các Video mà họ đăng tải lên. Người tham gia chương trình YouTube Partner sẽ được YouTube cung cấp các đoạn mã quảng cáo trên các Video mà họ đăng tải. Khi có người xem, các đoạn quảng cáo đó sẽ hiển thị, nếu người xem click vào các quảng cáo đó thì chủ sở hữu Video sẽ được YouTube trả một khoản hoa hồng nhất định qua chương trình này.

Cách Nào để Trở Thành YouTube Partner?

Để trở thành một YouTube Partner bạn cần phải thỏa mãn một số điều kiện sau:

- Thứ nhất, có một tài khoản Gmail.
- Thứ 2, phải có một kênh YouTube do chính bạn tạo ra (cái này mình sẽ hướng dẫn sau).
- Thứ 3, kênh YouTube của bạn trước khi đăng ký YouTube Parner thì phải có tối thiểu 1 Video trên kênh YouTube (tốt nhất là Video của chính bạn).

Sau khi bạn hội tụ các yếu tố trên là bạn có thể đăng ký YouTube Partner được rồi. Tỷ lệ xét duyệt thành công cho các tài khoản YouTube Partner là 99,9%. Việc này, đòi hỏi bạn phải cung cấp những thông tin thật khi đăng ký Google Adsense cho kênh YouTube của bạn. Ngoài ra bạn có thể tham gia kiếm tiền trên YouTube thông qua đăng ký Network (đòi hỏi bạn phải lựa chọn những Network uy tín). Hình thức này giúp bảo vệ kênh của bạn không bị đột ngột chết kênh và được hỗ trợ từ các Network. Bạn nào mới tham gia thì nên theo hình thức này.

Để thành công qua việc kiếm tiền trên YouTube, đòi hỏi sự đam mê, tìm tòi, cộng với sự sáng tạo của bạn. Không có điều gì khó, chỉ có điều bạn có muốn và thực hiện điều này hết mình hay không. Công thức của người thành công là "đưa ra mục tiêu phù hợp + cố gắng thực hiện hết mình = Thành công.

Tin Liên Quan Có Thể Bạn Quan Tâm


Post a Comment

0 Comments