Ứng Dụng Phần Mềm Cho Chiến Lược Facebook Marketing

Có rất nhiều cách để các Facebook Marketer đi đến túi tiền của các Facebook User (người dùng Facebook). Chiến lược Facebook Marketing có sử dụng phầm mềm ứng dụng sẽ giúp cho chiến dịch hiệu quả hơn, nhưng đòi hỏi một sự nỗ lực lâu dài. Trong các chiến dịch sử dụng phần mềmứng dụng Facebook Marketing thường có 3 nhóm chính đó là: User (người sử dụng Facebook)  – Marketer (người làm Marketing) – Developer App (Nhà phát triển phần mềm ứng dụng).

>>>  Facebook Marketing Từ A-Z
>>> Học SEO Cùng Chuyên Gia

Ứng Dụng Phần Mềm Cho Chiến Lược Facebook Marketing
Ứng Dụng Phần Mềm Cho Chiến Lược Facebook Marketing

Phần mềm ứng dụng Facebook được chia làm 2 loại chính tùy theo nhu cầu của các Facebook Marketer:

1. Phần mềm ứng dụng chất lượng (App Quality): Đối với việc sử dụng những phần mềm ứng dụng chất lượng, thì đòi hỏi chi phí và thời gian bỏ ra là rất lớn. Vì thế, đòi hỏi người làm Facebook Marketer phải nghiên cứu đặc tính sản phẩm/dịnh vụ của mình cung ứng và tìm ra những đặc điểm khác biệt. Nghiên cứu sâu về hành vi và nhận thức của người dùng trên Facebook, thể hiện rõ được thông điệp, điểm khác biệt, đáp ứng được nhu cầu người dùng ra bên ngoài. Mọi công đoạn đều phải được thực hiện đúng quy trình và chuẩn xác. Vì không ai muốn bỏ tiền ra mà không thu lại được kết quả mong muốn cả.

Đặc điểm của các phầm mềm ứng dụng này là mang giá trị cho người dùng (tiền thưởng, quà tặng,..), chi phí đầu tư lớn, đầu tư xây dựng nội dung, giao diện đồ họa đẹp mắt, có khả năng tương tác, có yếu tố lan truyền cao, hiệu ứng tích cực, và ứng dụng hoạt động ngay trên nền Facebook

(2) Phần mềm ứng dụng kém chất lượng (App Low): Đối với phần mềm ứng dụng kém chất lượng, chi phí và thời gian bỏ ra là không đáng kể. Những ứng dụng dạng này mọc ra như nấm, biến thiên đủ trò. Nhưng nó củng chỉ dừng lại ở mức hiển thị định dạng Text, hoặc Image. Những ứng dụng dạng này thường có xu hướng lừa người chơi, tạo cho họ cảm giác tò mò như: Mách nhỏ, Ai hay vào tường nhà bạn, Lúc nào bạn chết..v.v.


Tuy không mang lại giá trị cho người dùng, nhưng những ứng dụng này cũng đánh được vào tâm lý của họ. Công với việc sử dụng một số thủ thuật, những ứng dụng kém chất lượng có yếu tố lan truyền khá cao, và ứng dụng thường không hoạt động trên Facebook mà hoạt động ở một trang nào đó, nền trắng tinh kèm theo một hình có nhiệm vụ CTA (Call to action) ở chính giữa giao diện website.

Tin Liên Quan Có Thể Bạn Quan Tâm
1. Tiềm Năng Quảng Bá Sản Phẩm, Dịch Vụ Từ Facebook
2. Các Facebook Marketer Làm Gì Trên Facebook?
3. Ứng Dụng Phần Mềm Cho Chiến Lược Facebook Marketing
4. Có Nên Sử Dụng Quảng Cáo Cho Các Chiến Dịch Facebook Marketing?
5. Các Dạng Quảng Cáo Nên Biết Trên Facebook
6. Content Cho Facebook Marketing

Post a Comment

0 Comments