SEO Là Gì?

Phần này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số kiến thức căn bản về SEO. SEO là gì? Mục đích của SEO. Công Việc chính cũng như lợi ích của việc làm SEO.

SEO Là Gì?
SEO Là Gì? 
Video hướng dẫn chi tiết về SEO là gì.
1. Seo là gì? Seo là từ viết tắt Search Engine Optimization, nó được hiểu là quá trình tối ưu website để thân thiện với công cụ tìm kiếm như Google, Bing, YAHOO...

2. Mục tiêu của Việc Làm SEO: Đưa website lên các vị trí đầu của Google với các từ khóa (keywords) mong muốn. Công việc của Google giống như một vị vua của các Website. Để tồn tại và phát triển Google luôn tìm cách để cai trị thần dân của mình bằng cách mang đến nội dung chất lượng cho người dùng.

3. Công việc của người làm SEO: Viết nội dung và xây dựng liên kết từ các diễn đàn và các trang mạng xã hội.

4. Lợi ích của SEO:
- Có được khách hàng tự động, đều đặn mỗi ngày, ngay cả khi bạn ngủ.
- Không mất chi phi cho việc marketing sai đối tượng.
- Chi phí duy nhất phải trả đó là thời gian.
- Website xuất hiện đúng lúc khi khách hàng cần, tạo cơ hội bán hàng lớn.
- Việc xuất hiện Top 1 Google với nhiều từ khóa sẽ giúp tăng uy tín cho tên miền, từ đó giúp tăng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Có lẽ đến đây thì các bạn có thể hiểu SEO là gì? Mong rằng những kiến thức này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm hiểu về SEO. Nếu có bất cứ thắc mắc nào và có điều gì đó còn chưa tỏ, các bạn có thể comment trực tiếp trong bài viết, mình sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc.


Nguyễn Hưng

Post a Comment

0 Comments