Kiến Thức Quan Trọng Khi Kiếm Tiền Trên Mạng 2016

Dưới đây là một số kiến thức quan trọng dành cho bạn khi muốn kiếm tiền trên mạng trong năm 2016 này. Việc hiểu được bản chất kiếm tiền trên mạng sẽ giúp bạn có được phương hướng phát triển cũng như chiến lược rõ ràng.

Kiến Thức Quan Trọng Khi Kiếm Tiền Trên Mạng 2016
Kiến Thức Quan Trọng Khi Kiếm Tiền Trên Mạng 2016

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số thuật ngữ, các phươc thức kiếm tiền trên mạng mà bạn cần phải biết. 

Kiếm tiền trên mạng là gì? 

Đây là hình thức giúp bạn có thu nhập thụ động trên Internet. Đối với một số người đây có lẽ là một công việc chính nếu như có đam mê và năng khiếu. Thuật ngũ MMO hay có nghĩa là kiếm tiền trên mạng, bắt nguồn từ việc Internet ngày nay không ngừng phát triển mạnh mẽ. Ngay nay, việc bán hàng, giới thiệu sản phẩm trên mạng (internet) ngày càng phổ biến và phát triển một cách chóng mặt. Do tỉ lệ người dùng Internet ngày một tăng đã tạo lên vị thế đáng kể cho công việc kiếm tiền trên mạng.

Hiện này, MMO có rất nhiều hình thức khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng đó là việc bạn giới thiệu sản phẩm, PR cho thương hiệu để sản phẩm và thương hiệu đó tiếp cận với người tiêu dùng. Nhưng hiện nay việc kiếm tiền trên mạng đang có những biến tướng nhất định do những hành vi lừa đảo.

Các Loại Hình Thức Kiếm Tiền Trên Mạng Hiện Nay?

CPA (Cost Per Action): đây là hình thức kiếm tiền qua phương thức quảng cáo đặt banner trên trang liên kết. Người thuê quảng cáo sẽ trả tiền cho mỗi hành động hoặc các chuyển đổi đủ điều kiện, như hoàn thành mẫu đăng ký, tài phầm mềm ứng dụng, hoặc tham gia sự kiện...

CPS (Cost Per Sale): đây là hình thức mà người quảng cáo trả cho các trang liên kết dựa trên doanh thu bán hàng. Người quảng cáo sẽ trích một phần doanh thu của mình để trả cho các web liên kết. Việc này đòi hỏi khách hàng phải thực hiện việc mua sắm qua việc giới thiệu của trang liên kết.

CPM (Cost Per Mile): Đây là hình thức trả tiền quảng cáo theo số lần hiển thị. Website của bạn càng có nhiều lượt view xem trang thì càng được trả nhiều tiền. Công việc của bạn đơn giản là phát triển trang sao cho thật nhiều người biết đến và đặt quảng cáo trên website.

CPC (Cost Per Click): Đây là hình thức kiếm tiền qua mỗi lần nhấp chuột. Nhà quảng cáo sẽ trả tiền cho bạn khi có người thông qua trang liên kết của bạn click vô quảng cáo.

CPI (Cost Per Install): Hình thức này trả thanh toán dựa theo lượt cài đặt. Đây là hình thức hợp tác kinh doanh qua việc nhà cung cấp trả tiền cho bạn khi có khách thực hiện các hành động tải và cài đặt ứng dụng.

Trường Phái Kiếm tiền Trên Mạng:

Ăn nhanh: đây là kiểu kiếm tiền phổ biến, kiểu kiếm tiền này sẽ mang đến cho bạn thu nhập hàng ngày, tuần và tùy theo số lượng và hoa hồng mà người quảng cáo chi trả cho bạn. Với kiểu làm này bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, như bị lừa đảo chẳng hạn. Hình thức phổ biến nhất và nhiều người làm đó là Offer.

Ăn Chắc Mặc Bện: Đây là hình thức mà mình khuyên các bạn nên chọn. Đây là hình thức đòi hỏi các bạn phải làm một cách nghiêm túc, có khoa học, có đầu tư, với mục tiêu rõ ràng. Đòi hỏi phải nỗ lực không ngừng theo thời gian. Hình thức này tuy mang về thu nhập không nhiều như hình thức trên, nhưng đều đặn, ổn định. Mức thu nhập phụ thuộc hoàn toàn vào chiến lược, khả năng sáng tạo của bạn.

Hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin về các hình thức kiếm tiền trên mạng qua bài viết này. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy comment bên dưới bài viết này, mình sẽ cố gắng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Tin Liên Quan Có Thể Bạn Quan Tâm
1. Lưu Ý Khi Kiếm Tiền Trên Mạng
2. Tại Sao Bạn Nên Tham Gia Kiếm Tiền Trên Youtube?
3. YouTube Partner Là Gì? Cách Nào để Trở Thành YouTube Partner?
4. Khởi Đầu Kiếm Tiền Trên YouTube Bạn Cần Những Gì?
5. Những Lưu Ý Quan trọng Khi Kiếm Tiền Trên YouTube
6. Một Số Hình Thức Kiếm Tiền Hiệu Quả Trên YouTube
7. Cách Viết Giới Thiệu Cho Kênh YouTube
8. Hướng dẫn thiết kế website với Weebly
9. Hướng dẫn thiết kế website với Blogger
10. SEO Là Gì? Làm SEO Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?

Post a Comment

0 Comments