Cách Tối Ưu Hiển Thị Video Liên Quan Cho YouTube

Hiển thị Video liên quan cho YouTube là công việc hết sức quan trọng, bắt buộc bạn phải thực hiện nếu muốn kiếm nhiều tiên từ YouTube. Đây là cách giúp cho các Video khác nhau của bạn tăng được những lượt view nhất định.


Cách Tối Ưu Hiển Thị Video Liên Quan Cho YouTube
Cách Tối Ưu Hiển Thị Video Liên Quan Cho YouTube

Video liên quan thường nằm ở bên phải khi bạn bật một Video trên kênh YouTube, hoặc ở phần kết thúc của Video khi mà bạn xem xong Video đó. Việc hiển thị này giúp cho Video của bạn nhận được lượt xem miễn phí từ YouTube mà không mất nhiều thời gian và sức lực cho việc SEO và quảng cáo.

Làm thế nào Video của bạn hiển thị được bên cột bên phải hoặc trong phần kết thúc của 1 video?

Những Video liên quan nằm trong cột bên phải và phần cuối video, thường thể hiên chung cho chủ đề, và được sắp xếp theo thuật toán của YouTube. 

Những yếu tố giúp video của bạn được hiển thị trong phần liên quan:

- Tiêu đề: Trong phần tiêu đề của bạn phải chứa một điểm chung nào đó. Vidu: tên kênh của mình là Marketing Online - Mr. Nguyễn Hưng, thì mình có thể để tên kênh của mình trong phần tiêu đề Video. Như kênh Faptv, phần đầu tiên của Video trên kênh này được thiết lập: "FAptv Cơm Nguội" sau đó là tập - tên của tập phim.

- Mô tả: nếu trên kênh của bản có nhiều Video, mỗi một Video có một đoạn mô tả giống nhau, điều này giúp cho YouTube biết được những Video đó đến chung từ một nhà xuất bản.

- Tags: Trong phần này chứa những keywords liên quan đến
Video. Nếu trong tags của mỗi video có những keywords trùng nhau, điều này giúp cho YouTube nhận biết được là những Video này có nội dung liên quan tới nhau.

- Playlist: Đây là phân danh sách các video liên quan tới nhau mà người quản trị kênh tạo ra. Việc này nhằm giúp YouTube nhận ra những Video liên quan trong kênh.

Meo: Nếu như kênh của bạn mới phát triển, chưa được nhiều người biết đến, bạn có thể sử dụng tags của các kênh lớn để Video của bạn có thể được hiển thị khi mà người dùng xem video từ kênh đó.

Chúc các bạn sẽ thành công với kênh YouTube của mình!


Tin Liên Quan Có Thể Bạn Quan TâmPost a Comment

0 Comments