Cách Đổi Tên Kênh Và Ảnh Nghệ Thuật, Avatar Trên YouTube

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để đổi tên kênh và ảnh nghệ thuật, Avatar trên YouTube
Cách Đổi Tên Kênh Và Ảnh Nghệ Thuật, Avatar Trên YouTube
Cách Đổi Tên Kênh Và Ảnh Nghệ Thuật, Avatar Trên YouTube


Video Hướng Dẫn Chi Tiết

Mỗi khi chúng ta xem video trên YouTube. Tên Kênh và ảnh Avatar thường được hiển thị ngay bên cạnh phần "đăng ký" của kênh. Nó thể hiện cho thương hiệu, và lĩnh vực bạn hoạt động trên YouTube.

Thông thường chúng ta không thể sửa tên và ảnh Avatar trực tiếp trên kênh YouTube. Để chỉnh sửa tên của Kênh chúng ta sẽ thực hiệu như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào kênh YouTube, click vô biểu tượng YouTube, chọn phần "kênh của tôi", rồi chọn phần chỉnh sửa như bên dưới hình.Bước 2: Do YouTube được kết nỗi sẵn với Google +. Sau khi bạn click vô phần chỉnh sửa trên kênh YouTube, thì Google + được bật ra. Các bạn lựa chọn chỉnh sửa ảnh Avatar và tên kênh trực tiếp trên Google +. Các bạn sẽ thực hiện như hình bên dưới.


Bước 3: Riêng phần ảnh Avatar, các bạn lựa chọn hình ảnh phù hợp rồi tải lên. Hình ảnh của kênh sẽ được định dạng theo hình chữ nhật như hình bên dưới.


Sau khi bạn thực hiện xong các bước trên thì hình ảnh đại diện sẽ được hiển thị trên Google + như sau:


Sau khi Avatar xuất hiện trên Google +, các bạn đợi một khoảng thời gian thì ảnh đại diện mới được xuất hiện trên kênh YouTube.

Để chỉnh sửa ảnh Cover (ảnh nghệ thuật) cho kênh, các bạn sẽ click vô phần chỉnh sửa như trong hình. Các bạn chọn hình ảnh theo để xuất của YouTube. Kích thước ảnh được đề xuất là: 2560 x 1440. Kích thước tệp tối đa là 4MB. Như vậy, các bạn đã thực hiện xong các bước thay đổi tên và hình đại diện cho kênh.

Lưu ý: Google + chỉ cho phép bạn thay đổi tên kênh tối đa 3 lần trong vòng 90 ngày. Bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi thay đổi tên kênh, đề phòng trường hợp kênh của bạn thay đổi chủ đề, nội dung nếu muốn chuyển lại phải tạo một kênh YouTube mới.


Tin Liên Quan Có Thể Bạn Quan TâmPost a Comment

0 Comments