Tiềm Năng Quảng Bá Sản Phẩm, Dịch Vụ Từ Facebook

Facebook cho đến thời điểm hiện tại được coi là một kênh mạng xã hội lớn nhất thế giới có hàng triệu người sử dụng mỗi ngày. Có thể nói Facebook như một quốc gia thu nhỏ, góp phần tạo sự tự do cho con người. Trên Facebook không còn khái niệm cho sự giới hạn, và những khoảng cách bởi những ranh giới quốc gia. Nó là thế giới phẳng cho mọi người.Tiềm Năng Quảng Bá Sản Phẩm, Dịch Vụ Từ Facebook
Tiềm Năng Quảng Bá Sản Phẩm, Dịch Vụ Từ Facebook

Theo số liệu thống kê của tháng 8 năm 2013, Facebook có trên trên 1,15 tỷ người dùng và có 699 triệu lượt truy cập mỗi ngày. Có khoảng 50 triệu trang Fanpage, trung bình 1 người tham gia khoảng 89 group hoặc trang Fanpage khác nhau. Thời gian trung bình của một người sử dụng 1 ngày trên facebook là 20 phút. Theo thống kê thì trên Facebook có khoảng 240 tỷ bức ảnh được upload, trong đó mỗi ngày lại có thêm 350 triệu bức ảnh được up lên. Số bài hát và album được chia sẻ trên facebook lên tới 110 triệu lượt.

Theo số liệu thống kê của năm 2013 tại Việt nam, có tới 31 triệu người sử dụng Internet, trong đó có 66% truy cập Internet mỗi ngày và có 86% người dùng Internet có thói quen truy cập các trang mạng xã hội. Tức có tới 26,66 triệu người dùng có thói quen truy cập mạng xã hội. Riêng facebook có đến 19,6 triệu người dùng, chiếm 21,42 % dân số tại Việt Nam. Việt Nam đang là nước đứng thứ 16 trên thế giới về tỷ lệ tăng trưởng lượng người sử dụng Facebook. Có thể nói facebook đã và đang là công cụ giúp rút ngắn mọi khoảng cách địa lý và mọi giới hạn của con người. Facebook cũng là công cụ giúp chúng ta làm Marketing hiệu quả hơn.


Theo thống kê, cứ 3 giây lại có một người sử dụng mới trên facebook, và 81% sử dụng mạng xã hội để xác nhận quyết định mua hàng. Vì vậy, Facebook Marketing là việc bạn có sản phẩm hoặc dịch vụ cần cung cấp, bạn muốn tìm kiếm những đối tượng có nhu cầu về sản phẩm hoặc dịch vụ để đáp ứng. Facebook sẽ làm nhiệm vụ giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận người tiêu dùng. Việc này giúp bạn tăng lợi nhuận và lợi ích thông qua facebook. Có thể nói facebook là kênh tiếp thị sản phẩm, dịch vụ hiệu quả nhất hiện nay, giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn nhanh chóng tiếp cận người tiêu dùng.

Tin Liên Quan Có Thể Bạn Quan Tâm
1. Tiềm Năng Quảng Bá Sản Phẩm, Dịch Vụ Từ Facebook
2. Các Facebook Marketer Làm Gì Trên Facebook?
3. Ứng Dụng Phần Mềm Cho Chiến Lược Facebook Marketing
4. Có Nên Sử Dụng Quảng Cáo Cho Các Chiến Dịch Facebook Marketing?
5. Các Dạng Quảng Cáo Nên Biết Trên Facebook
6. Content Cho Facebook Marketing

Post a Comment

0 Comments